Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm sống chung?

Phuong Thao 17:54 07/10/2019

Thông tin cặp đôi nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn đang khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Mới đây trên các phương tiện báo chí chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm làm đám cưới. Cặp đôi được cho đã nhận được sự chấp thuận từ tòa án, chính thức "đường ai nấy đi". Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Tuy nhiên hiện tại cả hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều chưa chính thức lên tiếng.

Cách đây không lâu, đôi vợ chồng này còn hạnh phúc tham gia trả lời một cuộc phỏng vấn, tiết lộ nhiều câu chuyện về cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ về gia đình hạnh phúc. Vài ngày trước, Lưu Hương Giang vẫn đăng tải hình ảnh gia đình êm ấm bên nhau lên trang cá nhân và không hề có dấu hiệu gì về chuyện trục trặc. Tuy nhiên hiện tại lại nổ ra tin đồn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm sống chung?
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được cho đã ly hôn sau 10 năm chung sống?
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm sống chung?
Hình ảnh gia đình hạnh phúc được Lưu Hương Giang đăng tải cách đây không lâu.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tổ chức đám cưới vào tháng 12/2009 sau gần 4 năm yêu nhau. Vốn là người kín tiếng nên cả hai không tổ chức hôn lễ rình rang vì không muốn đời tư được báo chí truyền thông chú ý. Sau khi chính thức về chung một nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần lượt chào đón 2 cô công chúa xinh đẹp vào năm 2011 và 2016. Gia đình của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được nhiều người ngưỡng mộ vì hạnh phúc, mẫu mực, nam nhạc sĩ cũng được yêu mến vì tinh tế, luôn ủng hộ vợ trong mọi chuyện.

Cùng chờ đợi những thông tin xác nhận từ phía hai nghệ sĩ về thông tin sốc này!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ