Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng về việc ly hôn: "Chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc"

Dung 20:39 07/10/2019

Sau khi tin đồn ly hôn lan truyền khắp mạng xã hội, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng.

Showbiz Việt đang được dịp xôn xao trước thông tin đôi vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ thục ly hôn. Cả hai được cho đã nhận được sự chấp thuận từ toà án, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn chục năm. Giữa lúc cư dân mạng và những người yêu mến cặp đôi này đang hoang mang không biết sự thật đằng sau như thế nào, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng.

Theo đó nam nhạc sĩ cho biết ngày hôm nay đã nhận được rất nhiều cuộc gọi để hỏi về vấn đề gia đình. Tuy nhiên chính bản thân anh cũng không biết nên giải thích thế nào. Hồ Hoài Anh cho biết cuộc hôn nhân nào rồi cũng có lúc gặp sóng gió nhưng điều quan trọng là họ đã cùng nhau vượt qua. Anh cũng chia sẻ rằng hiện tại đang sống hạnh phúc với Lưu Hương Giang trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả mọi người, gián tiếp phủ nhận tin đồn đã ly hôn.

"Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!" - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng về việc ly hôn: Chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc
Bài viết đính chính thông tin ly hôn của Hồ Hoài Anh.

Trước đó vào chiều ngày 10/7, trên các phương tiện báo chí chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm làm đám cưới. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi sốc vì cách đây không lâu cả hai còn nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn để kể về đời sống gia đình cũng như Hồ Hoài Anh vẫn đến dự sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập Viện thẩm mỹ của vợ, nhưng bỗng nhiên sóng gió lại ập đến bất ngờ.

Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng về việc ly hôn: Chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc
Trước đó không lâu, cả gia đình của cặp đôi này vẫn chụp ảnh cùng nhau vô cùng vui vẻ.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tổ chức đám cưới vào tháng 12/2009 sau gần 4 năm yêu nhau. Vốn là người kín tiếng nên cả hai không tổ chức hôn lễ rình rang vì không muốn đời tư được báo chí truyền thông chú ý. Sau khi chính thức về chung một nhà, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần lượt chào đón 2 cô công chúa xinh đẹp vào năm 2011 và 2016. Gia đình của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được nhiều người ngưỡng mộ vì hạnh phúc, mẫu mực, nam nhạc sĩ cũng được yêu mến vì tinh tế, luôn ủng hộ vợ trong mọi chuyện.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ