Hiếm hoi chửi cực tinh tế để bênh MC Trấn Thành, Trang Trần khiến CĐM "méo mặt" vì không hiểu đang nói gì

Phuong Thao 08:31 30/05/2020

Bất bình trước việc MC Trấn Thành bị tố sử dụng chất kích thích, cựu người mẫu Trang Trần ra mặt chửi công khai trên các page cộng đồng,

Showbiz Việt mới đây được dịp xôn xao trước thông tin một nam diễn viên nổi tiếng được cho bị lộ ảnh đang sử dụng chất kích thích, ngoài ra MC Trấn Thành cũng bất ngờ bị lôi vào câu chuyện sốc này. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, nam MC nổi tiếng đã lên tiếng đính chính những tin đồn thất thiệt. MC Trấn Thành khẳng định những thông tin trên mạng hoàn toàn sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh và danh dự của mình. Anh sẽ tiến hành nhờ cơ quan chức năng và luật sư riêng tìm bằng được địa chỉ Facebook và nhà riêng của người tung tin này để bắt phải trả giá trước pháp luật.

"Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!" - MC Trấn Thành bức xúc khi bị tung tin đồn xấu.

Thái độ bức xúc và tức giận của MC Trấn Thành được nhiều người ủng hộ và bênh vực, đa số đều mong nam MC hãy mạnh tay để xử lí những cá nhân lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ để câu like trên mạng xã hội với những thông tin không đúng sự thật.

Hiếm hoi chửi cực tinh tế để bênh MC Trấn Thành, Trang Trần khiến CĐM méo mặt vì không hiểu đang nói gì
MC Trấn Thành thẳng thắn lên tiếng khi bị tung tin sử dụng chất kích thích cùng một người bạn thân là diễn viên.

Trước thông tin MC Trấn Thành bị bôi nhọ trên mạng xã hội, cựu người mẫu Trang Trần là một trong những sao Việt công khai lên tiếng bảo vệ cho đồng nghiệp. Đặc biệt Trang Trần lên hẳn page cộng đồng đưa tin bài về MC Trấn Thành để chửi người đã tung tin đồn thất thiệt. Cụ thể cựu người mẫu cho biết: "Đâu xanh nha. Đến nấu cá chép om dưa cho nó ăn mà còn phải nhắn từng chút giờ chờ nó về để đun nóng mang qua. Ăn ngủ ko có ở đâu mà vậy mấy má".

Trang Trần tỏ ý bênh vực Trấn Thành, chia sẻ chuyện nam MC bận rộn với các lịch trình đến thời gian ăn uống còn không có lấy đâu ra rảnh rỗi để đi ăn chơi truỵ lạc. 

Hiếm hoi chửi cực tinh tế để bênh MC Trấn Thành, Trang Trần khiến CĐM méo mặt vì không hiểu đang nói gì
Cựu người mẫu Trang Trần bênh vực MC Trấn Thành.

Tuy nhiên vì lần này sử dụng những từ "tinh tế" để chửi nên nhiều người không quen và hỏi lại Trang Trần đang muốn nói điều gì. Cư dân mạng hài hước đùa rằng Trang Trần nên làm một clip để chửi như mọi khi sẽ quen thuộc hơn.

Hiếm hoi chửi cực tinh tế để bênh MC Trấn Thành, Trang Trần khiến CĐM méo mặt vì không hiểu đang nói gì
Phản ứng của cư dân mạng trước comment chửi "tinh tế" khác thường của Trang Trần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ