Hết bị tố giật chồng, mẹ ghẻ, bạn gái Phùng Ngọc Huy nổi đoá khi bị cho lừa đảo cả trăm triệu đồng

Phuong Thao 09:59 09/04/2020

Thị phi có vẻ như vẫn chưa thôi đeo bám cô bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, khi mới đây cô nàng tiếp tục bị réo gọi vì ồn ào lừa đảo 5000 USD (khoảng hơn 117 triệu đồng) từ người quen cũ.

Cụ thể một người có tên Facebook "Huỳnh Thuý Anh" đã chia sẻ lời tố cáo Dan Kim - bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy lừa đảo số tiền 5000 USD. Người này cho hay 8 năm trước, cô bị Dan Kim lừa tiền khi chuẩn bị tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ.

"8 năm trước, hội Dan Kim và bầu show Thiên Quang có tổ chức một cuộc thi hoa hậu tại Mỹ. Nhờ chỗ quen biết mình tin tưởng đưa 5 ngàn đô cho Dan Kim để làm visa Mỹ đi thi hoa hậu. Rốt cuộc nó cầm tiền xong lừa đảo mình, không làm visa cũng không có cuộc thi nào cả. Mình có năn nỉ xin lại tiền mà nó không trả rồi trông biệt tăm biệt tích đến tận giờ này" - Facebook "Huỳnh Thuý Anh" bức xúc chia sẻ.

Hết bị tố giật chồng, mẹ ghẻ, bạn gái Phùng Ngọc Huy nổi đoá khi bị cho lừa đảo cả trăm triệu đồng
Dan Kim - bạn gái của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

"Huỳnh Thuý Anh" còn cho biết thêm Dan Kim ở Mỹ sống nghèo đói nên đã về quê để lừa đảo tiền kiếm ăn. Sau khi vô tình thấy hình ảnh Dan Kim được nhắc nhiều trên mặt báo thời gian vừa qua, người này đã lên tiếng tố cáo lại chuyện xưa. Người đòi tiền Dan Kim còn đưa ra lời thách thức nếu Dan Kim về Việt Nam để tìm gặp và lấy lại tiền cho bằng được.

"Mày về Việt Nam lần tới tao hứa săn mày đòi lại tiền nha. Mày nhớ trốn tao cho kĩ nha. Tao sẽ cho mày biết tại sao biển xanh lại mặn. Tao lấy lại được tiền tao sẽ tặng tất cả cho từ thiện người nghèo và trẻ em hết. Loại như mày không xứng đáng để cho từ thiện" - Facebook "Huỳnh Thuý Anh" bức xúc.

Hết bị tố giật chồng, mẹ ghẻ, bạn gái Phùng Ngọc Huy nổi đoá khi bị cho lừa đảo cả trăm triệu đồng
Facebook có tên "Huỳnh Thuý Anh" tố bạn gái Phùng Ngọc Huy lừa đảo số tiền hơn 100 triệu đồng.

Trước lời tố cáo lừa cảo hơn trăm triệu đồng, Dan Kim mới đây đã lên tiếng cực kì gay gắt. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Dan Kim cho hay rất bức xúc khi bị réo gọi chuyện lừa tiền nhưng bản thân lại không làm. Dan Kim tiết lộ rằng đã từng gặp "Huỳnh Thuý Anh" để cho một bài học cách đây nhiều năm về vấn đề tiền bạc. Bạn gái Phùng Ngọc Huy cho hay "Huỳnh Thuý Anh" giao dịch tiền bạc với Thiên Quang tại Việt Nam, cô không lấy một xu từ "ông bầu" này. Tuy nhiên đến ngày mùng 1 Tết, Dan Kim lại bị gọi đòi tiền khiến cô cực kì bức xúc. Dan Kim còn tố cáo "Huỳnh Thuý Anh" làm gái có đường dây chuyên nghiệp. Một người chị của Dan Kim cũng đưa cho Thiên Quang 50 ngàn đô mà không thể đòi lại.

Dan Kim nhắn nhủ đến "Huỳnh Thuý Anh" rằng không đủ nổi tiếng để tạo scandal đâu. Cô tuyên bố sẽ về Việt Nam sau dịch và để rõ địa chỉ trên Facebook để ai muốn tìm gặp cứ đến. "ba mặt một lời" làm rõ mọi chuyện.

Hết bị tố giật chồng, mẹ ghẻ, bạn gái Phùng Ngọc Huy nổi đoá khi bị cho lừa đảo cả trăm triệu đồng
Bạn gái Phùng Ngọc Huy bức xúc khi bị tố lừa đảo tiền 8 năm không trả.

Những chia sẻ đầy gay gắt của Dan Kim nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Thời gian vừa qua cô nàng thường xuyên đăng tải nhiều status bức xúc trên Facebook về nhiều câu chuyện. Dan Kim vướng vào không ít ồn ào khi bị cho giật chồng, phá hoại hạnh phúc của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Đồng thời cô nàng còn bị nghi ngờ sẽ không yêu thương bé Lavie, con gái của Phùng Ngọc Huy khi anh đón sang bé sang Mỹ chăm sóc. Trước những lời tố cáo từ cư dân mạng, Dan Kim đều lên tiếng và bày tỏ sự thẳng thắn, gay gắt phủ nhận những vấn đề này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ