Hệ quả đầu tiền từ ồn ào ly hôn: Ahn Jaehyun bị hủy hợp đồng quảng cáo đồ cưới vì sụp đổ hình ảnh "người chồng quốc dân"

Phuong Thao 14:50 22/08/2019

Thương hiệu đồ cưới mà Ahn Jaehyun làm gương mặt đại diện 2 năm qua đã hủy hợp đồng với nam diễn viên sau những ồn ào ly hôn vừa qua.

Thương hiệu đồ cưới và trang sức cưới Merbliss mới đây đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ xóa tất cả những quảng cáo từ trước đến nay có sự góp mặt của Ahn Jaehyun. Nam diễn viên là người mẫu đại diện cho thương hiệu này trong 2 năm vừa qua. Nguyên nhân được đưa ra không quá bất ngờ khi Ahn Jaehyun đang vướng vào ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun mà anh là người bị chỉ trích nặng nề vì bị vợ tố cáo bội bạc, lăng nhăng và có các mối quan hệ ngoài luồng. Chính vì vậy hình ảnh của Ahn Jaehyun hiện tại không còn phù hợp với việc quảng bá cho một thương hiệu đồ cưới.

Thông báo từ thương hiệu Merbliss về trường hợp của Ahn Jaehyun như sau:

"Xin chào! Chúng tôi là Merbliss!

Hiện tại chúng tôi đang rất sốc trước những tranh cãi về vụ ly hôn giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun vừa xảy ra trên mạng xã hội. Về điều này, chúng tôi chân thành xin lỗi đến những khách hàng đã tin tưởng thương hiệu của chúng tôi thời gian qua.

Là một thương hiệu về đồ cưới, chúng tôi luôn muốn theo đuổi tình yêu và hạnh phúc. Khi lần đầu tiên kí hợp đồng với Ahn Jaehyun 2 năm trước, chúng tôi tin rằng việc anh ấy xây dựng một hình ảnh người chồng đầy lãng mạn sẽ phù hợp với thương hiệu và chủ trương mà chúng tôi theo đuổi. Chính vì vậy sau khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi đã gia hạn thêm với anh ấy và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong 2 năm qua.

Chúng tôi tin rằng những vấn đề xảy ra xung quanh việc ly hôn giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun đã khiến nó không còn phù hợp với mục tiêu mà chúng tôi đề ra nữa. Chính vì vậy, kể từ thời điểm này chúng tôi sẽ tạm dừng tất cả những quảng cáo và nội dung quảng bá có liên quan đến Ahn Jaehyun. Các quảng cáo được đăng tải trước đó có sự xuất hiện của Ahn Jaehyun sẽ được xóa.

Chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu được điều này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến những sản phẩm tốt nhất!

Cảm ơn!"

Hệ quả đầu tiền từ ồn ào ly hôn: Ahn Jaehyun bị hủy hợp đồng quảng cáo đồ cưới vì sụp đổ hình ảnh người chồng quốc dân
Ahn Jaehyun bị hủy hợp đồng quảng cáo vì hình ảnh xấu đi thời gian vừa qua do ồn ào ly hôn.

Hiện tại những tranh cãi giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun vẫn chưa có hồi kết trên mạng xã hội khi cả hai đều đưa ra những lý lẽ riêng bảo vệ cho bản thân. Trong khi Ahn Jaehyun cho rằng Goo Hye Sun đang nói những điều sai sự thật làm ảnh hưởng đến anh thì phía nữ diễn viên cũng cho biết chồng là kẻ lăng nhăng, bội bạc và sẵn sàng đối mặt với những thông tin mà Ahn Jaehyun tung ra trong thời gian tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ