Hoa hậu Hương Giang: "Hy vọng mọi người đừng áp đặt nghệ sĩ phải từ thiện thế nào, tôi đã ủng hộ nhưng không muốn công khai"

Uyen 06:39 13/10/2020

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới cùng CEO Ngọc Trinh , Hương Giang xuất hiện nổi bật khi đảm nhận vai trò đại sứ cho nhãn hàng này. Chia sẻ chủ đề nóng cứu trợ miền trung, nàng hậu chia sẻ cả hai đã cùng nhau ủng hộ tiền làm từ thiện qua một đơn vị thiện nguyện khác nhưng không muốn công khai rầm rộ.

Những ngày qua, người dân miền Trung đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn, đồng thời xảy ra những sự việc thương tâm khi thiên tai sạt lở, lũ lụt tàn phá. Có không ít nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi, thành lập quỹ thiện nguyện và trực tiếp ra miền Trung để hỗ trợ đồng bào vùng lũ, trao lương thực, nhu yếu phẩm, tiền mặt tận tay bà con. Bên cạnh đó, cũng có không ít nghệ sĩ lựa chọn góp tiền về các quỹ để chia sẻ tấm lòng của mình vì không thể trực tiếp ra hiện trường. 

Việc các nghệ sĩ làm từ thiện cũng trở thành một chủ đề gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Những sự so sánh như nghệ sĩ này ra hiện trường còn nghệ sĩ khác thì không trở thành điều khiến nhiều người bàn tán. Bên cạnh đó, số tiền mà các nghệ sĩ ủng hộ, cách thức các nghệ sĩ ủng cũng bị đưa ra so sánh đã tạo nên một áp lực vô hình với những người nghệ sĩ muốn kêu gọi ủng hộ. 

Hoa hậu Hương Giang: Hy vọng mọi người đừng áp đặt nghệ sĩ phải từ thiện thế nào, tôi đã ủng hộ nhưng không muốn công khai
Hương Giang và Ngọc Trinh là những cái tên tiếp theo ủng hộ tiền để cứu trợ miền Trung.

Hương Giang đã có những chia sẻ về tình hình bão lũ tại miền Trung và sự bàn tán của cộng đồng mạng về việc nghệ sĩ làm từ thiện. Cô cho rằng việc làm thiện nguyện là xuất phát từ tấm lòng của mỗi nghệ sĩ và không nên có bất cứ sự áp đặt, so sánh nào.

" Người nghệ sĩ khi quyết định từ thiện là họ mong muốn làm những điều đó bằng cả tấm lòng của họ. Có người dùng sức, có người không thể góp sức thì họ ủng hộ tiền thôi. Giang nghĩ rằng đó đều là những việc làm tốt mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm. Và Giang hi vọng mọi người không áp đặt nó như một cái trách nhiệm gì cả. Bản thân Giang và Ngọc Trinh cũng đã ủng hộ rồi, nhưng cả hai cũng không có công khai hay nói nhiều đến vấn đề này." Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang: Hy vọng mọi người đừng áp đặt nghệ sĩ phải từ thiện thế nào, tôi đã ủng hộ nhưng không muốn công khai

Trước đó, vào tối 15/10, trong buổi livestream chung, Hương Giang đã nhắc đến vụ sạt lở nghiêm trọng ở Thừa Thiên Huế và tuyên bố sẽ gửi 50 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ gia đình những nạn nhân trong vụ việc. Sau khi Hương Giang chia sẻ, Ngọc Trinh cũng đồng cảm và quyết định ngay sẽ góp thêm 50 triệu để cùng với nàng Hậu giúp đỡ người dân vùng chịu thiên tai.  

Hoa hậu Hương Giang: Hy vọng mọi người đừng áp đặt nghệ sĩ phải từ thiện thế nào, tôi đã ủng hộ nhưng không muốn công khai
Hoa hậu Nguyễn Hương Giang được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu Diamond White với tiêu chí là người phụ nữ truyền cảm hứng với sắc đẹp - trí tuệ - bản lĩnh, mong muốn truyền tải sứ mệnh làm đẹp tự nhiên từ sâu bên trongcho tất cả chị em phụ nữ Việt.

  Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ