Hậu trường sau tấm hình "so deep" của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà Bighit

Ngọc Trâm 17:50 07/04/2019

Những bức hình siêu "deep", siêu xịn sò của 7 chàng trai BTS hóa ra đã trải qua quá trình chụp vô cùng gian nan của nhiếp ảnh nhà Bighit Entertaiment.

Những hình ảnh hậu trường 1 buổi chụp hình của BTS vừa được tiết lộ. Các fan đã không nhịn được cười vì khoảnh khắc sau ống kính của nhiếp ảnh gia lại hài hước đến thế. BTS đã từng có bộ hình chụp chụm đầu lại rồi cùng nhìn vào 1 điểm bên dưới cực thu hút. Loạt hình này vừa xịn sò, vừa cho fan cảm giác gần gũi, giống như thần tượng đang tập trung nhìn vào mình vậy.

Hậu trường sau tấm hình so deep của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà BighitHậu trường sau tấm hình so deep của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà BighitHậu trường bá đạo

Vậy mà, sau khi hậu trường của bộ ảnh này vừa tiết lộ, ARMYs đã phải tụt "mood" nhẹ vì nó quá bá đạo. Chẳng là để 7 chàng trai Bang Tan lên hình đẹp nhất, độc nhất, nhiếp ảnh gia đã nằm dài xuống sàn và bị bao quanh bởi các bục gỗ. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia này còn phải đắp lên mình tấm hắt sáng để đảm bảo hình ảnh lung linh nhất. Việc còn lại của BTS là đứng trên các bục vây quanh nhiếp ảnh gia rồi "1,2,3 diễn" mà thôi.

Hậu trường sau tấm hình so deep của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà BighitHậu trường sau tấm hình so deep của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà BighitHậu trường sau tấm hình so deep của BTS, bái phục nhiếp ảnh gia siêu có tâm nhà BighitMột số kết quả nhờ vào nhiếp ảnh gia có tâm

Với sự sáng tạo của ekip, cùng với 1 bác nhiếp ảnh gia cực kì có tâm, BTS đã sở hữu loạt ảnh đẹp rạng ngời để gửi tặng fan. Một số fan đã tự đặt tên cho concept chụp hình này là: "Mở mắt ra và thấy Bang Tan vây quanh mình". Hẳn là ARMYs đang mơ ước 1 lần được "cực khổ" như nhiếp ảnh gia kia, cực đâu không thấy, chỉ toàn thấy "sung sướng" không thôi.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...