Hậu lùm xùm người thứ 3, Quế Vân đăng hình đi "nhậu sương sương" với vợ cũ Việt Anh

Ngọc Trâm 13:50 29/07/2019

Sau khi bị vướng vào mối nghi ngờ là kẻ thứ 3 chen ngang hạnh phúc gia đình Hương Trần-Việt Anh trước đây, Quế Vân đăng hình chứng tỏ mối quan hệ giữa mình và vợ cũ Việt Anh vẫn tốt.

Trước khi hôn nhân giữa Hương Trần - Việt Anh đổ vỡ, Quế Vân từng dính vào nghi án "tiểu tam" chen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Thời điểm đó, dù lùm xùm không bị đẩy đi quá xa nhưng nó vẫn là nỗi tò mò của không ít người. Thậm chí, ngay sau khi Việt Anh và vợ ly hôn thì Quế Vân chính là người lên tiếng bênh vực Việt Anh. Đồng thời cô nàng đã dắt nam diễn viên sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ như 1 cách làm mới cuộc sống. 

Hậu lùm xùm người thứ 3, Quế Vân đăng hình đi nhậu sương sương với vợ cũ Việt Anh
Quế Vân thân thiết bên Hương Trần
Hậu lùm xùm người thứ 3, Quế Vân đăng hình đi nhậu sương sương với vợ cũ Việt Anh
Sau ly hôn, Hương Trần ngày càng đẹp

Tưởng chừng như sự thân thiết trên mức tình bạn giữa Quế Vân và Việt Anh đang ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm của họ. Tuy nhiên, mới đây, Quế Vân lại đăng tải hình ảnh đi chơi thân thiết với Hương Trần-vợ cũ Việt Anh. Cùng với nhóm bạn của mình, cả 2 cô nàng cực vui vẻ cạn ly trong 1 buổi tiệc rượu. Người mẫu còn viết caption: "Không say không về nha mấy má". Khá nhiều khán giả đã bất ngờ vì mối quan hệ tốt đẹp giữa Quế Vân và Hương Trần. Sau những ồn ào đổ vỡ, việc Quế Vân lên tiếng bênh vực Việt Anh và luôn ở bên cạnh anh chàng không hề khiến Hương Trần cảm thấy "khó chịu" sao?

Hậu lùm xùm người thứ 3, Quế Vân đăng hình đi nhậu sương sương với vợ cũ Việt Anh

Hiện tại, câu chuyện hôn nhân giữa Việt Anh và Hương Trần dù đã kết thúc nhưng cặp đôi lại đang tranh chấp quyền nuôi con. Đã có những mỉa mai, khẩu chiến trên mạng xã hội, đây quả thực là điều không ai mong muốn. Hy vọng cả 2 sẽ tìm được tiếng nói chung để có được hướng giải quyết tốt nhất cho con.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ