Nghỉ làm bà mối "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền

Dung 12:05 13/12/2019

Trong khi nhiều người nghi ngại rằng Nam Thư và NSUT Cát Tường sẽ có mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" sau sự thay đổi đột ngột tại "Bạn muốn hẹn hò" thì chính Cát Tường cho biết, cả hai vẫn vô cùng thân thiết và luôn gửi lời mời tới các sự kiện của nhau.

Tối 12/12/2019, liveshow Tri ân 42 năm tuổi đời, 24 năm tuổi nghề của NSƯT Cát Tường chính thức diễn ra ở TP.HCM sự tham gia của đông đảo khách mời và khán giả. Ngay từ sớm, dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như NSND Hồng Vân, Lê Giang, Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Quý Bình, Tiết Cương, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Vân Trang,... đã có mặt tại nơi tổ chức chương trình để chúc mừng nữ MC có được liveshow để đời sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

 Ngày 12/12 này cũng chính là sinh nhật tuổi 42 của NSƯT Cát Tường. Chính vì vậy, liveshow này càng trở nên ý nghĩa hơn nữa khi được tổ chức đúng sự kiện trọng đại của nữ diễn viên. Những nghệ sĩ khách mời không đến tham dự được liveshow như NSƯT Mỹ Uyên, Việt Hương hay ca sĩ Hàn Thái Tú cũng đều đã gửi video từ xa đến chúc mừng tuổi mới của Cát Tường và chúc cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Nghệ sĩ Cát Tường tại liveshow tối 12/12 
Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Cô bật khóc vì xúc động trong vòng tay nghệ sĩ Ngân Quỳnh.

của NSƯT Cát Tường chính thức diễn ra ở Nhà hát Quân đội – Khu vực phía Nam với sự tham gia của đông đảo khách mời và khán gỉả. Ngay từ sớm, dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như NSND Hồng Vân, Lê Giang, Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Quý Bình, Tiết Cương, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Vân Trang,... đã có mặt tại nơi tổ chức chương trình để chúc mừng nữ MC có được liveshow để đời sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

Ngày 12/12 này cũng chính là sinh nhật tuổi 42 của NSƯT Cát Tường. Chính vì vậy, liveshow này càng trở nên ý nghĩa hơn nữa khi được tổ chức đúng sự kiện trọng đại của nữ diễn viên. Những nghệ sĩ khách mời không đến tham dự được liveshow như NSƯT Mỹ Uyên, Việt Hương hay ca sĩ Hàn Thái Tú cũng đều đã gửi video từ xa đến chúc mừng tuổi mới của Cát Tường và chúc cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Trước khi diễn ra liveshow, nghệ sĩ Cát Tường cho biết chị còn bị vỡ giọng và khan tiếng, phải nhờ đến sự trợ giúp của kháng sinh để có giọng nói trong trẻo hơn, phục vụ khán giả.

Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Rất nhiều tiết tục hát, múa, kịch đã được dàn dựng một cách công phu để tri ân khán giả.
Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Dù đang bị bệnh, Cát Tường vẫn chấp nhận tiêm kháng sinh để hát trên sân khấu.

Tại liveshow của mình, Cát Tường cũng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư sau khi đột ngột bị thay thế tại "Bạn muốn hẹn hò": "Nếu nói là không buồn thì không phải vì một công việc đã quá thân thuộc, tạo nên tên tuổi của mình bị ngưng thì chắc chắn là Tường rất buồn nhưng mà đó không phải là lý do để mà mình gục ngã. Tường đã trải qua quá nhiều giai đoạn không vui rồi.

Lúc đó Tường stress khoảng mấy tháng. Sau đó Tường nghĩ khi một cánh cửa này đóng thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Khoảng thời gian đó Tường đã đi rất nhiều nơi và nhận được rất nhiều hợp đồng làm việc khác. Và Tường nghĩ là mình phải tiếp tục sống cho tương lai. Sức trẻ trong Tường vẫn còn một chút xíu và mình vẫn phải sống chết với nghề một lần nữa. Trong cuộc sống nó phải có những lúc vui lúc buồn. Giờ nhắc lại chuyện này cũng không còn gì là buồn nữa, chỉ là những kỷ niệm mà thôi. Nghệ sĩ phải có những lúc đau khổ thì mới đẩy đưa được cảm xúc vào vai diễn của mình. 

Mối quan hệ của tường với Nam Thư vẫn bình thường. Phim của Nam Thư có mời nhưng Tường bận nên không thể đến. Hôm nay tiệc sinh nhật tôi mời 200 bạn bè, trong đó có Nam Thư, em ấy hôm nay cũng đến. Nghệ sĩ mà, đó là công việc của những nhà sản xuất khi lựa chọn người thôi chứ các anh em nghệ sĩ lúc nào cũng vui vẻ với nhau hết. "

Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Cô cũng khẳng định những gì đã qua tại "Bạn muốn hẹn hò" không hề ảnh hưởng đến tình cảm của mình và Nam Thư.

Trước đó, trong khoảng thời gian vừa rời "Bạn muốn hẹn hò" không lâu, nghệ sĩ Cát Tường đã livestream trên facebook và khóc khá nhiều. Cô cho biết rất buồn khi phải rời chương trình đã gắn bó 6 năm. Thậm chí, cô chọn bị stress nặng, hụt hẫng trước cú sốc này. Nhiều người còn đồn đoán Nam Thư thay thế Cát Tường là cả một sự tính toán đằng sau. 

Thế nhưng chỉ sau Cát Tường không lâu, đến Nam Thư cũng khóc lóc rời chương trình vì quá áp lực khi bị mọi người so sánh. Hiện tại, người "cầm trịch" chương trình cùng với nghệ sĩ Quyền Linh lúc này là nghệ sĩ Hồng Vân. NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Cát Tường là chị em bạn bè cực kỳ thân thiết trong giới nghệ sĩ. Tại liveshow kỷ niệm của Cát Tường vào tối ngày 12/12, nghệ sĩ Hồng Vân cũng có mặt từ đầu chương trình để chung vui.

Nghỉ làm bà mối Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường tiết lộ bị stress mấy tháng liền
Hiện tại, "bà mối" tiếp theo của "Bạn muốn hẹn hò" chính là NSND Hồng Vân, chị cũng có mặt tối qua để chúc mừng liveshow kỷ niệm 24 năm sự nghiệp của Cát Tường.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ