Hari Won xúc động tâm sự hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư

Ngân Thơ 19:02 22/03/2019

Sau nhiều năm kể từ lúc phát hiện bị ung thư, Hari Won đã có những tâm sự xúc động về hành trình chiến đấu vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục sống và có được hạnh phúc hiện tại bên cạnh gia đình.

Nhìn bề ngoài luôn lạc quan và năng động của Hari Won, ít người nghĩ rằng nữ nghệ sĩ đã từng phải qua giai đoạn khó khăn khi phát hiện bị ung thư năm 27 tuổi. Trong một sự kiện mới đây với người hâm mộ, Hari Won đã có những giây phút xúc động khi trải lòng về hành trình chiến đấu trước căn bệnh ung thư quái ác để có được cuộc sống hạnh phúc hiện tại:

“Lúc đầu Hari phát hiện bị ung thư, Hari chưa bao giờ nghĩ bị ung thư vì mình là người chưa bao giờ uống rượu, hút thuốc lá ma túy lại càng không. Những cái gì liên quan đến hư đốn Hari không chơi. Buổi sáng thức dậy thì đi tập thể dục, cuộc sống điều độ. Tại sao cái bệnh lại xảy ra với mình?

Khi bác sĩ dặn đến bệnh viện nhận kết quả, nếu như cảm thấy bản thân có vấn đề thì chỉ có Hari đi thôi nhưng mà Hari quá tự tin về bản thân mình nên Hari dắt mẹ Hari theo luôn. Khi mà bác sĩ nói bị ung thư thì mẹ Hari bị hoảng hốt, còn bản thân Hari thì không biết nói gì.”

Hari Won xúc động tâm sự hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư

Không chỉ kể về giai đoạn đầu khi phát hiện bị ung thư, Hari Won còn chia sẻ tâm trạng khi biết ca mổ đầu tiên không thành công phải tiếp tục điều trị.

“Khi lên bàn mổ, suy nghĩ rất nhiều và mình chỉ mong muốn là khỏe lại thôi. Sau đó mổ xong, Hari chờ đợi kết quả tiếp thì bác sĩ nói là “nó sâu hơn anh nghĩa nên phải mổ tiếp”. Lúc đó, Hari nghĩ là “chết rồi, giờ sao giờ”, không biết nói gì. Mẹ thì rất là buồn, Hari thì chỉ biết im thôi không biết nói sao luôn. Mổ lần thứ hai và Hari không nhận kết quả, một phần Hari cảm thấy lo sợ là nếu mà thêm nữa thì Hari không có nghị lực phải sống như thế nào?”

Sau 5 năm kể từ khi ca mổ thứ hai thành công, Hari Won cuối cùng có thể vui mừng khi sắp vượt qua căn bệnh hiểm nghèo: “Hari đi khám lại thì bác sĩ nói là hết rồi. Khoảng 5 năm giữ tình trạng thì chắc chắn hơn 90% là thành công vượt qua ung thư.”

Hari Won xúc động tâm sự hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư
Hari Won xúc động tâm sự hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư

Với sự lạc quan và nghị lực của mình, cuối cùng Hari Won đã vượt qua căn bệnh ung thư cổ tử cung để có một cuộc sống hiện tại. Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc với một người chồng luôn yêu thương và chiều chuộng là điều khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ với Hari Won.

Theo T.T/Infonet

Video: Hari Won xúc động tâm sự hành trình chống chọi lại căn bệnh ung thư

Loading...