Hari Won: "Mẹ từng sợ tôi già rồi không ai lấy khi chia tay người cũ ở tuổi 31"

Phuong Thao 15:01 24/09/2020

Nữ ca sĩ cho biết sau khi quyết định chia tay ở tuổi 31, mẹ ruột từng khuyên nên nghĩ lại vì sợ ở tuổi đó rồi không ai lấy nữa.

Trong tập mới nhất của chương trình "Chị em chúng mình" bàn về chủ đề "30 chưa phải là hết", Hari Won có dịp chia sẻ về những câu chuyện của bạn thân và cuộc sống gia đình khi đã qua cột mốc 30. Bà xã của MC Trấn Thành cho biết, với trường hợp của mình hiện tại việc hơn 30 tuổi vẫn chưa có con là điều phải suy nghĩ nhiều nhất. Hari Won chia sẻ bản thân có bệnh liên quan đến cổ tử cung, từng 2 lần phẫu thuật. Chính vì vậy nếu có con sẽ khó giữ được em bé. Ngoài ra sức khỏe của mẹ cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi mang thai. Cùng với đó việc phải tạm dừng công việc trong ít nhất 2 năm để sinh và chăm con nhỏ là điều khiến Hari Won cân nhắc. Nữ ca sĩ cho biết dù sao cũng nên nghĩ đến sự nghiệp của bản thân đã ổn định hay chưa đã. 

"Đây chắc là câu chuyện không chỉ của riêng Hari Won mà còn cả với những ai trên 30 tuổi rồi vẫn chưa có con đều gặp áp lực như vậy. Khi chưa có thì rất mong có, nhưng khi có rồi phải nghỉ việc, dành thời gian ở nhà chăm con, rồi khi đi làm lại không ai nhận, không biết phải xin việc như thế nào, giá trị của mình bị giảm xuống. Những điều này rất áp lực với phụ nữ" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won: Mẹ từng sợ tôi già rồi không ai lấy khi chia tay người cũ ở tuổi 31
Hari Won cảm thấy lo khi hơn 30 tuổi vẫn chưa có con.

Ngoài ra, Hari Won còn chia sẻ thêm ở thời điểm cô vừa bước qua tuổi 30, khi quyết định chia tay tình cũ, mẹ ruột đã lo lắng vì sợ ở tuổi này rồi không còn ai muốn lấy con gái nữa: "Thời điểm tôi mới chia tay và 31 tuổi mới quen lại một người mới là chồng mình bây giờ. Lúc đó mẹ đã nói rằng chia tay làm gì, giờ con già rồi ai lấy. Tuy nhiên bản thân tôi không lo về tương lai có lập gia đình hay không, có cũng được không có thì thôi. Sau đó mẹ cũng ủng hộ, không gây áp lực nữa, chỉ cần con gái kiếm được tiền, sống tự lập, hạnh phúc là được. Nhưng đến hiện tại tôi bắt đầu lo vì bạn bè xung quanh ai cũng có con hết rồi còn tôi chưa có" - Hari Won chia sẻ.

Những chia sẻ của Hari Won nhận được sự đồng cảm của chị em phụ nữ, nhiều người mong cho gia đình của nữ ca sĩ và MC Trấn Thành sẽ sớm có được tiếng cười trẻ thơ như mong mỏi. Được biết vì bà xã từng mắc bệnh về cổ tử cung nên MC Trấn Thành không áp lực về chuyện con cái mà để thuận theo tự nhiên. Nam MC cũng từng thẳng thắn cho biết nếu vợ không thể sinh con anh sẵn sàng nhận con nuôi và xem đó như một món quà đặc biệt.

Hari Won: Mẹ từng sợ tôi già rồi không ai lấy khi chia tay người cũ ở tuổi 31
Cuộc sống hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành vẫn viên mãn, hạnh phúc dù chưa thể có thêm thành viên mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ