Hari Won khoe ảnh thắm thiết bên ông xã Trấn Thành sau khi bị chỉ trích không biết phụ chồng

Phuong Thao 15:46 01/05/2020

Sau khi Hari Won bị chỉ trích không biết phục giúp chồng và được MC Trấn Thành lên tiếng bênh vực, cặp đôi vừa xuất hiện đầy thân thiết bên nhau trong tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, hội bạn thân gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung đã cùng nhau tụ họp để chúc mừng. Theo chia sẻ từ Hari Won, vợ chồng cô cùng những người bạn khác đã ăn mừng sinh nhật Trịnh Thăng BÌnh ở một quán đồ ăn Pháp, dù sợ mập nhưng vẫn ăn vì đồ quá ngon. Nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" cũng vui vẻ chia sẻ bức ảnh nhóm và khoảnh khắc thân thiết bên ông xã Trấn Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hari Won khoe ảnh thắm thiết bên ông xã Trấn Thành sau khi bị chỉ trích không biết phụ chồng
Hari Won và Trấn Thành thân thiết bên hội bạn thân trong tiệc sinh nhật Trịnh Thăng Bình.

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Xìn - Ri xuất hiện chung sau màn bênh vợ mới đây của MC Trấn Thành. Cụ thể mới đây, MC Trấn Thành gây chú ý khi không ngần lại lên tiếng bệnh vực bà xã Hari Won trước những lời góp ý được cho là thiếu thiện chí từ một cư dân mạng. Cụ thể người này để lại bình luận dưới bài đăng của MC Trấn Thành cho rằng Hari Won phải học cách chia sẻ, không nên để chồng phải chăm sóc từng chút một mà không làm gì phụ giúp như hiện tại. 

Ngay lập tức, MC Trấn Thành đã lên tiếng để bênh vực Hari Won khiến nhiều người gật gù công nhận "ông chồng lý tưởng" là đây. Nam MC khẳng định bà xã đang làm rất tốt vai trò của mình và bản thân anh thấy việc chăm sóc cho vợ chu đáo không hề có vấn đề già cả.

""Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại" - Chia sẻ nhận được nhiều sự đồng tình từ phía MC Trấn Thành.

Hari Won khoe ảnh thắm thiết bên ông xã Trấn Thành sau khi bị chỉ trích không biết phụ chồng
MC Trấn Thành đáp trả một cư dân mạng khi chê Hari Won không biết phụ giúp chồng.

Có thể thấy chính sự thấu hiểu, nhường nhịn và chăm sóc nhau chu đáo từ Trấn Thành và Hari Won khiến cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Kết hôn đến nay đã hơn 3 năm, vợ chồng Xìn - Ri vẫn luôn trao cho nhau tình cảm như thuở ban đầu và là một trong những gia dình trong showbiz được công chúng ngưỡng mộ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ