Hari Won giúp trẻ con đi lạc tìm bố mẹ trong chung cư, sợ hãi vì độ liều lĩnh của cháu bé

Ngọc Trâm 16:38 26/05/2020

Tình cờ gặp 1 cháu bé đi lạc bố mẹ trong thang máy chung cư, Hari Won hoảng hồn vì độ liều lĩnh của bé. Sau khi giúp bé tìm gia đình, bà xã Trấn Thành liền cảnh báo các bậc làm cha mẹ khi trông con.

Hari Won vừa kể lại chuyện gặp trẻ em đi lạc trong thang máy chung cư khiến khán giả không khỏi nơm nớp lo sợ về con em mình. Hôm nay, bà xã Trấn Thành tình cờ đi chung thang máy với 1 bé trai tầm khoảng 3 tuổi. Đáng chú ý là cậu bé còn quá nhỏ này lại chỉ đi có 1 mình mà không hề có ba mẹ hay người lớn bên cạnh. Khi xuống đến tầng trệt, Hari Won dẫn nhóc con đến quầy lễ tân gửi để tìm ba mẹ. Rất may là nhân viên lễ tân biết người thân bé trai và liên lạc ngay sau đó.

Hari Won giúp trẻ con đi lạc tìm bố mẹ trong chung cư, sợ hãi vì độ liều lĩnh của cháu bé
Hari Won kể chuyện gặp trẻ đi lạc trong thang máy

Hari Won bày tỏ lo sợ, hoảng hồn vì vẻ liều lĩnh khó tin của cháu bé 3 tuổi. Dù đi 1 mình và còn bị người lạ là Hari Won dắt đi (lúc đó Hari Won còn bịt khẩu trang che kín mặt) nhưng cậu bé vẫn tỏ ra rất...bình tĩnh và hợp tác. "Nếu dắt bé đi không phải người tốt thì sao", bà xã Trấn Thành chia sẻ. Nỗi lo của Hari Won hoàn toàn có lý do. Rất nhiều trường hợp người lớn để con trẻ lang thang 1 mình ở nơi công cộng dẫn đến chuyện thất lạc thậm chí là bị bắt cóc. Vì sự bất cẩn của bố mẹ và sự ngơ ngác vô tư của con trẻ mà nhiều câu chuyện đau lòng đã diễn ra. 

Hari Won giúp trẻ con đi lạc tìm bố mẹ trong chung cư, sợ hãi vì độ liều lĩnh của cháu bé
Bà xã Trấn Thành căn dặn các bậc phụ huynh canh chừng con em cẩn thận hơn

Bà xã Trấn Thành lên tiếng căn dặn các bậc phụ huynh phải cẩn thận hơn trong việc quản lí con cái, đặc biệt là các bé nhỏ. Nên nhắc nhở các bé không được tự ý đi thang máy 1 mình và không được đi theo người lạ ở nơi đông người. Rất may hôm nay người gặp cậu bé là Hari Won, nếu cậu bé cứ tự đi khắp nơi 1 mình như thế thì không biết điều tệ hại nào sẽ xảy đến?

T.D, Theo Thế Giới Trẻ