Hari Won hào hứng khoe hình chụp chung với "Báu vật của Hàn Quốc" - nữ Diva Sohyang

Phuong Thao 11:42 19/06/2019

Hari Won đã đến tận sân bay để đón tiếp nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc Sohyang trong chuyến làm việc tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Hari Won hào hứng chia sẻ những bức ảnh chụp cùng "Báu vật Hàn Quốc" - nữ Diva Sohyang khi nghệ sĩ này vừa đến Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện của Thu Minh vào ngày 21/6 sắp tới. Hari Won không giấu được sự hạnh phúc và vui mừng khi lần thứ 3 gặp được Sohyang, bà xã Trấn Thành cũng không quên chia sẻ những câu chuyện mà cô và Diva Sohyang đã trải qua cùng nhau để có mối quan hệ thân thiết như hiện tại.

Xuất hiện trong các bức ảnh này còn có Trấn Thành, một người cũng rất hâm một giọng hát của nữ ca sĩ Sohyang. Được biết Sohyang sẽ tham gia biểu diễn cùng nữ ca sĩ Thu Minh trong sự kiện "I AM DIVA PREMIERE SHOWCASE" vào ngày 21/6 tới.

Hari Won hào hứng khoe hình chụp chung với Báu vật của Hàn Quốc - nữ Diva Sohyang
Hari Won hào hứng khoe hình chụp chung với Báu vật của Hàn Quốc - nữ Diva Sohyang

Với quãng giọng rộng hiếm có cùng kĩ thuật thanh nhạc xuất chúng và khả năng biến tấu xử lý thuần thục, điêu luyện và sáng tạo trong âm nhạc, cô được xem là một trong những diva hàng đầu của Hàn Quốc. Tiếng hát của cô được coi là “báu vật Hàn Quốc”, đồng thời được so sánh là với các diva thế giới như Whitney Houston, Mariah Carey.

Diva Sohyang sinh năm 1974, được công nhận như là một trong những ca sĩ hát tốt nhất và là một tài năng âm nhạc hiếm có trên thế giới. 

Hari Won hào hứng khoe hình chụp chung với Báu vật của Hàn Quốc - nữ Diva Sohyang
Nữ Diva hàng đầu của Hàn Quốc Sohyang

P.T, Theo Thế Giới Trẻ