Hari Won "tự luyến" đòi tặng mình cho chồng, Trấn Thành mắng yêu "bà là cục nợ của đời tui"

Ngân Ngân 22:23 17/03/2019

Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vừa tiếp tục có màn “thả thính” siêu ngọt trước khán giả thông qua một đoạn video ngắn được chia sẻ trên fanpage cá nhân.

Mở đầu đoạn video được Hari Won chia sẻ là hình ảnh nữ nghệ sĩ đang dạy chồng học tiếng Hàn. Tuy nhiên đó lại không phải là đoạn đặc sắc nhất trong video mà phân cảnh vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cùng nhau “phát đường” cho người hâm mộ mới là điều được khán giả chú ý.

Hari Won tự luyến đòi tặng mình cho chồng, Trấn Thành mắng yêu bà là cục nợ của đời tui

Cụ thể, khi Hari Won bất ngờ nói sẽ tặng một món quà cho chồng: “Hari có chuẩn bị một món quà cho anh Xìn. Đó là Hari Won”. Trước món quà đặc biệt này, Trấn Thành đã có hành động “mắng” yêu vợ không thể ngọt hơn: “Trời ơi. Tặng quà mấy người hả. Mấy người tặng nợ cho tui thì có. Bà là cục nợ của tui đó bà nội”. Sau khi bị chồng phũ phàng từ chối, Hari Won đã lập tức đáp lại với khuôn mặt khóc lóc: “Anh nói vậy buồn quá anh Xìn, anh làm cho người ta quê đó anh Xìn”. Tuy nhiên sau khi được Trấn Thành hôn dỗ dành thì Hari Won lại cười tươi như không có chuyện gì xảy ra.

Hari Won tự luyến đòi tặng mình cho chồng, Trấn Thành mắng yêu bà là cục nợ của đời tui

Phân cảnh này ngay lập tức đã nhận được chú ý của người hâm mộ, hàng loạt bình luận ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng nhanh chóng xuất hiện: “Không gì hạnh phúc bằng hai vợ chồng ở bên nhau vui buồn có nhau cùng chia sẻ”, “Trời ơi hai vợ chồng gì mà đáng yêu dữ vậy trời. Ăn gì mà xinh thế, xinh lắm luôn”, “Chị chưa ngưỡng mộ và yêu ai như yêu hai vợ chồng em!”

Hari Won tự luyến đòi tặng mình cho chồng, Trấn Thành mắng yêu bà là cục nợ của đời tui

Trấn Thành và Hari Won luôn được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất làng giải trí Việt. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên có nhiều hành động thân mật công khai nơi đông người, dù điều này đã không còn xa lạ với khán giả nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi phấn khích trước những màn thể hiện tình cảm của hai vợ chồng.

Theo T.T/Infonet

Video: Hari Won đòi tặng mình cho chồng, Trấn Thành mắng yêu "bà là cục nợ của tui"