Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố "ham ăn", thường xuyên dùng "mánh khóe" để xin đồ ăn của khách mời

Phuong Thao 16:41 06/06/2019

Tham gia chương trình về ẩm thực "Quán ăn hạnh phúc", Hari Won bị MC Đại Nghĩa tố thường xuyên xin đồ ăn của khách mời một cách công khai.

Tham dự buổi họp báo của chương trình "Quán ăn hạnh phúc", Hari Won không ngần ngại chia sẻ rằng bản thân là người ham ăn và cô chưa bao giờ phủ nhận điều đó. Hari Won là kiểu người thấy đồ ăn ngon thì phải ăn thử trước đã rồi mọi chuyện tính sau chính vì vậy nhiều người thường hiểu lầm cô theo hướng tiêu cực rằng Hari Won ham ăn, háu đói và cái cũng ăn một cách bất chấp.

Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố ham ăn, thường xuyên dùng mánh khóe để xin đồ ăn của khách mời

"Từ khi mới bước chân vào showbiz, Hari Won đã nói mình là người ham ăn, tôi sống để ăn. Khi tham gia chương trình "Quán ăn hạnh phúc", tôi cũng không xin ăn gì hết mà chỉ nói rằng "món này chắc ngon lắm nhỉ" rồi sau đó khách mời tự đưa đồ ăn thôi" - Hari Won chia sẻ.

Tuy nhiên MC Đại Nghĩa lại "tố" Hari Won "xin ăn" một cách công khai: "Hari không xin ăn nhưng hai con mắt nhìn muốn lủng cái ly của người ta. Nhìn món ăn đến mức người khác cảm thấy ái ngại và nói những câu gợi mở rất mơ hồ như: Sao món này ngon thế... nên với những người khách sang trọng họ sẽ nói rằng "em dùng thử đi" và rồi Hari Won thử món ăn qua món nọ một cách nhiệt tình".

Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố ham ăn, thường xuyên dùng mánh khóe để xin đồ ăn của khách mời
Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố ham ăn, thường xuyên dùng mánh khóe để xin đồ ăn của khách mời
Hari Won tại sự kiện họp báo chương trình "Quán ăn hạnh phúc" nơi cô sẽ xuất hiện với vai trò là một nữ phục vụ.

Hari Won từng vướng vào tranh cãi khi ăn uống nhiệt tình trong một sự kiện. Hình ảnh cô nàng ăn bất chấp trong khi những khách mời xung quanh đều ngồi trò chuyện làm dấy lên những luồng ý kiến khác nhau trong dư luận. Một bên cho rằng Hari là người nổi tiếng cần sự thanh lịch ở chốn đông người, đặc biệt cô cũng không đói khát gì để phải ăn như vậy. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng việc bà xã Trấn Thành ăn thế nào là quyền của cô ấy, Hari là một nghệ sĩ nhưng cũng là con người và nhu cầu ăn uống là thiết yếu.

Có lẽ vì biết được việc ăn uống của mình nhận được sự chú ý từ công chúng nên Hari Won không ngần ngại công khai việc mình là người ham ăn, thấy đồ ăn là mắt sáng. Cô nàng còn làm hẳn một chuỗi video trên Youtube để nói về việc ăn uống của bản thân và giới thiệu những món ngon đến người hâm mộ với tựa đề "Siêu ham ăn".

Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố ham ăn, thường xuyên dùng mánh khóe để xin đồ ăn của khách mời

Trong sự kiện, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Tôi mong muốn làm một điều gì đó thúc đẩy sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án này chúng tôi chuẩn bị hơn 2 năm”. Tiếp lời, Bảo Nhân cho biết khi nhà sản xuất ngỏ lời mời làm một chương trình mới, anh đã thẳng thắn: “Nếu làm việc với chúng tôi thì rất tốn tiền". Lý giải về điều này, nam đạo diễn chia sẻ anh không muốn làm show truyền hình mà thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, mới mẻ cho khán giả, đồng thời đáp ứng được mục đích giao lưu văn hóa, giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Họ đã tạo nên một chương trình talkshow kết hợp ẩm thực để khách mời có thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình.

Hari Won bị MC Đại Nghĩ tố ham ăn, thường xuyên dùng mánh khóe để xin đồ ăn của khách mời

Họp báo có sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ tham gia show như Đại Nghĩa, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường… Tại buổi họp báo, các khách mời chia sẻ về quá trình ghi hình và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường show Bistro K - Quán ăn hạnh phúc.

Video: MC Đại Nghĩa "tố" Hari Won "ham ăn":

P.T, Theo Thế Giới

Loading...