Hành động của Trấn Thành khiến Hari Won mất ngủ cả đêm, phải lên mạng than vãn

Mỹ Linh 20:28 26/06/2019

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống của Hari Won và Trấn Thành vô cùng hạnh phúc, tâm đầu ý hợp. Kể về cuộc sống gia đình, nữ ca sĩ gốc Hàn từng bật mí Trấn Thành thường hay thích tâm sự với vợ đến 3 giờ sáng mới chịu đi ngủ.

Nhiều hôm, Hari Won nói với Trấn Thành là để mình ngủ vì mai phải đi quay rất sớm, nhưng chưa được 5 phút, Trấn Thành lại gọi cô dậy để tâm sự. Nên việc cặp đôi đình đám này ngủ muộn đã trở nên bình thường.

Hành động của Trấn Thành khiến Hari Won mất ngủ cả đêm, phải lên mạng than vãn

Trấn Thành trò chuyện với một người bạn cả đêm khiến Hari Won không ngủ được

Ít giờ trước, Hari phản ứng cực đáng yêu trên trang cá nhân khi Trấn Thành mải buôn điện thoại với bạn. Trước đó, ông xã Hari Won cũng đã nói chuyện với người bạn này tới tận 2 giờ sáng ở phía ngoài.

"2 bạn ơi. Nói chuyện tới gần 2h sáng, tại ngoài chưa đủ sao? Bây giờ là 5h sáng rồi mà vẫn nói chuyện điện thoại. Tui phải ngủ. Sáng mai tui phải đi làm. Hai bạn ơi. Mốt có gì qua nhà, qua phòng khách nói chuyện hay bàn phim hay công việc gì đó đi. Còn phòng ngủ, để cho tui ngủ được hem? Tuy dùng từ lịch sự là bạn nhưng tui là già nhất đấy các bạn ah. Hãy thương tui đi!" - phản ứng cực đáng yêu của Hari Won.

Hành động của Trấn Thành khiến Hari Won mất ngủ cả đêm, phải lên mạng than vãn

Phản ứng cực đáng yêu của Hari Won trên trang cá nhân

Dù mất ngủ cả đêm vì chồng mải nói chuyện cũng như buôn điện thoại với bạn nhưng phản ứng đáng yêu của Hari lại khiến dân mạng chú ý và lấy làm thích thú. Một số bình luận cho rằng tại Hari lấy phải ông chồng "ít nói quá", số khác khen về sự kute và phản ứng nhẹ nhàng của ca sĩ gốc Hàn.

Theo Hoàng Lê/Ngôi sao.vn