Người hâm mộ đồng lòng kêu gọi YG trục xuất Seungri khỏi Big Bang sau hàng loạt scandal động trời

Holly1 13:53 09/03/2019

Mới đây, một trong những cộng đồng người hâm mộ trực tuyến của Big Bang - DC Big Bang Gallery đã yêu cầu công ty giải trí YG loại bỏ thành viên Seungri ra khỏi nhóm. Trước thông báo này, nhiều fan hâm mộ K Pop bày tỏ sự đồng tình quyết liệt và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Vào ngày 9 tháng 3, cộng đồng fan hâm mộ này đã đưa ra một tuyên bố với tiêu đề “Đề nghị YG Entertainment trục xuất Seungri”.

Người hâm mộ đồng lòng kêu gọi YG trục xuất Seungri khỏi Big Bang sau hàng loạt scandal động trời

Họ tuyên bố: “Chúng tôi mạnh mẽ kêu gọi loại bỏ Seungri, người đã làm vấy bẩn hình ảnh của công ty và nhóm nhạc bằng hàng loạt các vụ scandal Burning Sun, môi giới mại dâm,… Anh ta đã gây ra sự ảnh hưởng và chia rẽ nhóm bằng cách sử dụng tên của BigBang trong các doanh nghiệp với mục đích kinh doanh cá nhân”.

Tuyên bố này đã nhắc đến các cáo buộc gần đây bao gồm bữa tiệc sinh nhật ở Philippines với những người nổi tiếng nước ngoài và các nhà đầu tư kinh doanh tiềm năng được cho là có giao dịch gái mại dâm của Seungri.

Người hâm mộ đồng lòng kêu gọi YG trục xuất Seungri khỏi Big Bang sau hàng loạt scandal động trời
Những việc làm sai trái của Seungri sẽ được pháp luật xử lý và có hình phạt nghiêm khắc, nhưng khoảng trống trong thanh danh của BigBang ai sẽ bù đắp được đây?

Cộng đồng DC Big Bang Gallery cũng chỉ ra những hành động gần đây của nam ca sỹ là vô đạo đức và thiếu tôn trọng với mọi người xung quanh. Bao gồm việc Seungri đã yêu cầu một nữ thần tượng rót rượu cho các thành viên nam của show Tour Salty Tour thuộc đài tvN; ngoài ra, Seungri đã sử dụng tài khoản Instagram cá nhân của mình để yêu cầu người hâm mộ bỏ phiếu cho một tạp chí tên Maxim có hình ảnh và sử dụng tên của BigBang để thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư vào việc kinh doanh cá nhân của mình.

Họ tiếp tục nói rằng, sự bất hợp pháp trong hành động của anh ta sẽ được làm sáng tỏ thông qua các cuộc điều tra từ phía cảnh sát, nhưng thiệt hại mà Seungri đã gây ra cho nhóm không thể đền bù được. Kể từ ngày 9 tháng 3, DC BIGBANG Gallery sẽ không còn hỗ trợ Seungri.

Người hâm mộ đồng lòng kêu gọi YG trục xuất Seungri khỏi Big Bang sau hàng loạt scandal động trời
Nam ca sỹ gần đây bị cáo buộc môi giới mại dâm cho việc kinh doanh cá nhân của mình.

Trước đó, Seungri đã hợp tác với cảnh sát để điều tra về việc sử dụng chất kích thích cũng như cáo buộc môi giới gái mại dâm cho khách hàng thuộc giới thượng lưu. Trong cuộc thẩm vấn gần 9 tiếng với cơ quan điều tra, Seungri được cho là có kết quả âm tính với chất kích thích, tuy nhiên hiện tại cáo buộc môi giới gái gọi vẫn đang được tiếp tục điều tra.

YG Entertainment gần đây đã thông báo rằng thành viên nhỏ tuổi nhất của BigBang sẽ nhập ngũ vào ngày 25 tháng 3. Cảnh sát tuyên bố họ sẽ tiếp tục xử lý và điều tra vụ án, nhưng nếu tình trạng của Seungri có sự thay đổi trong việc điều tra thì có khả năng vụ án của anh ta sẽ được chuyển cho các công tố viên quân sự.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...