Han Sara lên tiếng xin lỗi sau khi bị "ném đá": "Sara nghĩ đó là vui mà không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu"

Phuong Thao 20:10 15/04/2019

"Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy" - Nữ ca sĩ 10x chia sẻ.

Sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích vì màn thể hiện quá lố đồng thời không thể hiện được sự thông minh trong việc trả lời các câu hỏi khi tham gia "Nhanh như chớp" tập lên sóng ngày 13/4 vừa qua, Han Sara đã lên tiếng xin lỗi fan, những nghệ sĩ cùng chơi và những khán giả thấy khó chịu khi xem phần thi của cô.

Han Sara cho biết cô tự ý thức được bản thân không có quá nhiều kiến thức ở các lĩnh vực và sự thông minh cũng như nhạy bén, chính vì vậy nữ ca sĩ tham gia chương trình với phương châm vui là chính, tuy nhiên Sara lại vô tình để sự vô tư, nhí nhảnh đó khiến khán giả thất vọng.

Han Sara lên tiếng xin lỗi sau khi bị ném đá: Sara nghĩ đó là vui mà không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu

"2 ngày qua chắc Kimchi đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi Kimchi rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá.

Sara thực sự rất thích chương trình Nhanh Như Chớp, cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn.

Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ!" - Lời giải bày chân thành của Han Sara sau những chỉ trích từ công chúng vừa qua.

Han Sara lên tiếng xin lỗi sau khi bị ném đá: Sara nghĩ đó là vui mà không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu

Có thể thấy vì chỉ mới dấn thân vào showbiz Việt chưa lâu, đồng thời tuổi đời còn rất trẻ nên Han Sara còn vấp phải nhiều lỗi trong cách ứng xử và giao tiếp khi tham gia các chương trình lớn. Hy vọng trong thời gian tới, cô bé sở hữu giọng ca ngọt ngào này sẽ trau dồi nhiều hơn khả năng đi show, ứng xử trước công chúng để không vấp phải những ý kiến trái chiều như trường hợp vừa rồi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...