Hai "công chúa" nhà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh dát trên người toàn hàng hiệu đi dự sự kiện

Nhi Huỳnh 15:26 28/01/2019

Lưu Hương Giang dẫn 2 con của mình đi sự kiện tại Hà Nội. Nữ ca sỹ là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng và chỉ xuất hiện trong các sự kiện quan trọng. Hình ảnh mới nhất mà Lưu Hương Giang chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài ngày càng trẻ trung của cô và hình ảnh hai con gái ngày một xinh đẹp, mau lớn.

Được biết, bé Misu là thành viên hiếm hoi rất ít khi được cả hai vợ chồng chia sẻ hay xuất hiện trước báo chí. Bé Misu sinh vào tháng 5/2016 và từ khi sinh bé, Lưu Hương Giang đã hạn chế xuất hiện hay nhận lịch sự kiện, ca hát để tập trung chăm sóc, nuôi dạy hai bé. Misu rất biết cách tạo dáng chụp ảnh chung cùng chị gái Mina của mình. Đây được xem là “gia tài” của đôi vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Gphat3P35iqykFxqrv1r6cv0vBBy3mUv4FU298cM.jpeg

Lưu Hương Giang cho biết “Trái ngược với tính cách của Mina, Misu khá mạnh mẽ, độc lập, bé tuổi khỉ nên rất thích những trò chơi mạo hiểm, hành động. Thường khi ở nhà, Misu là đứa hay ăn hiếp chị Mina. Từ khi có Misu không khí trong nhà cũng vui hơn và bận rộn rất nhiều. Misu hay chọc cười cả nhà bằng những câu nói hóm hỉnh hay học theo từ người lớn. Cả nhà hay đùa Misu là bà cụ non”. Tranh thủ dịp cuối tuần, Lưu Hương Giang dẫn con đi mua sắm và dự sự kiện cùng mình. Cô cho biết đã bắt đầu nghỉ tết và không nhận show trong mùa tết để ở bên gia đình.

NI7IUdYltfk7O2SYyzT0ORqHeziaVQweNKgO4fLR.jpeg

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vì vừa là người nổi tiếng nhưng vừa là những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực riêng của mình, không như những người hoạt động nghệ thuật đơn thuần nên hai vợ chồng đều rất kín tiếng. Cả hai được coi là gia đình thế lực trong showbiz. Nếu như Hồ Hoài Anh nắm trong tay hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế ăn khách và đạo diễn âm nhạc tại các chương trình ca nhạc lớn.

rDdWanBjGNZcbeAFg6NShsweoDhrYAfGgJeZpBar.jpeg

Lưu Hương Giang ngoài ca hát thì còn là bà mẹ bỉm sữa hot nhất cộng đồng mạng cùng với đó là vai trò kinh doanh có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lưu Hương Giang luôn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, người phụ nữ của gia đình.

Hx8ZgNJ03ZTs8sYmxLilxevSonQzoIsOpAwYSLep.jpeg

Bên cạnh cô công chúa 2 tuổi Misu thì bé gái đầu lòng Mina của đôi vợ chồng cũng ngày càng đáng yêu và học giỏi. Bé cũng được đầu tư học trường quốc tế và từng gây sốt với clip nói tiếng anh “như gió”. 

rierf6IArOPaDZF2SVgITzygYqjFdJzgbDGanHhe.jpeg

Vừa qua, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi thành công đưa học trò Hà Quỳnh Như trở thành quán quân The Voice Kid 2018. Năm 2018 vừa qua cũng được đánh giá là rất thành công với gia đình "Giang Hồ".

Theo Nhi Huỳnh/Infonet