Hà Hồ đọ sắc cùng vợ danh thủ David Beckham, bày tỏ lòng ngưỡng mộ thần tượng!

Ngọc Trâm 11:04 16/10/2019

Lần đầu tiên Hà Hồ được gặp gỡ Victoria Beckham-vợ danh thủ bóng đá David Beckham. Nữ ca sĩ Việt Nam đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với thần tượng của mình.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh đọ sắc cùng Victoria Beckham-vợ danh thủ bóng đá David Beckham. Hồ Ngọc Hà là khách mời tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của Victoria Beckham Beauty. Trong lần gặp gỡ thần tượng, ngoài việc chụp hình kỉ niệm, nữ ca sĩ Việt Nam còn bày tỏ: "Luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ giỏi, quyền lực và tự chủ. Và cô ấy hôm nay còn cho mình thấy cô ấy thật ngọt ngào".

Hà Hồ đọ sắc cùng vợ danh thủ David Beckham, bày tỏ lòng ngưỡng mộ thần tượng!
Hà Hồ và Victoria Beckham

Trong hình ảnh chia sẻ, Hà Hồ vẫn chứng tỏ nhan sắc xinh đẹp của mình bên cạnh cựu thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls. Nhờ nét đẹp lai Tây, giọng ca "Cả bầu trời thương nhớ" thực sự nổi bật khi đứng cùng thần tượng Victoria Beckham. Hà Hồ cũng không quên thể hiện lòng yêu mến Victoria Beckham vì lối sống chuẩn phụ nữ hiện đại. Có vẻ như bạn gái Kim Lý cũng đang muốn hướng đến hình ảnh của 1 Victoria Beckham phiên bản Việt Nam chăng?

Hà Hồ đọ sắc cùng vợ danh thủ David Beckham, bày tỏ lòng ngưỡng mộ thần tượng!

Hồ Ngọc Hà là 1 trong số ít những nghệ sĩ Việt Nam có duyên với nhiều lĩnh vực. Ngoài đam mê âm nhạc, cô nàng còn đang làm chủ 1 thương hiệu mỹ phẩm đình đám ở Việt Nam. Thời gian gần đây, Hà Hồ tập trung nhiều hơn ở mảng kinh doanh. Đây sẽ là bước đệm để cô nàng tiến xa hơn trong tương lai, và biết đâu đó sẽ có 1 Hồ Ngọc Hà không thua kém gì Victoria Beckham.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ