Hà Anh Tuấn gửi hoa chúc mừng sinh nhật Thanh Hằng, cách gọi thân mật khiến fan lại được dịp "đẩy thuyền"

Phuong Thao 15:07 22/07/2020

Nhân dịp sinh nhật của Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn gửi hoa đến chúc mừng với những ngôn từ đầy ngọt ngào.

Hôm nay 22/7/2020, siêu mẫu đình đám của showbiz Việt - Thanh Hằng tròn 37 tuổi. Nhân dịp đón tuổi mới, người đẹp nhận được rất nhiều bánh kem, hoa và quà từ bạn bè đồng nghiệp, người thân, các nhãn hàng...Trên Instagram, Thanh Hằng liên tục khoe quà sinh nhật trong niềm hạnh phúc hào hứng.

Trong vô vàn những món quà đó, lẵng hoa tươi thắm từ nam ca sĩ Hà Anh Tuấn gây chú ý. Không chỉ gửi hoa đến, Hà Anh Tuấn còn gửi lời chúc đầy ngọt ngào đến Thanh Hằng rằng: "Mỗi ngày luôn xinh đẹp và hạnh phúc như ngày sinh nhật nhé 1m12". 

Hà Anh Tuấn gửi hoa chúc mừng sinh nhật Thanh Hằng, cách gọi thân mật khiến fan lại được dịp đẩy thuyền
Hà Anh Tuấn gọi Thanh Hằng là "1m12".

Việc Hà Anh Tuấn gọi Thanh Hằng thân mật bằng từ "1m12", ám chỉ độ dài đôi chân của nữ siêu mẫu khiến công chúng thích thú và được dịp "đẩy thuyền" cả hai. Còn nhớ năm ngoái cũng trong sinh nhật của Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn đã cùng đi ăn uống tụ tập với người đẹp cùng hội bạn thân.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai chơi thân với nhau từ lâu và luôn ủng hộ cho cuộc sống và sự nghiệp của đối phương. Cũng vì kề vai sát cánh, và thường xuyên có những tương tác dễ thương mà Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng được nhiều người hâm mộ gán ghép, mong cả hai sẽ hẹn hò. 

Hà Anh Tuấn gửi hoa chúc mừng sinh nhật Thanh Hằng, cách gọi thân mật khiến fan lại được dịp đẩy thuyền
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng luôn được mong là một cặp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ