H'Hen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi

Phuong Thao 22:43 08/12/2019

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức có chủ mới, đêm chung kết của Miss Univese Viet Nam 2019 vừa diễn ra tại Nha Trang vào ngày 7/12 gọi tên thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân là người kế nhiệm H'Hen Niê trong 2 năm tới. Người đẹp gốc Sài Gòn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hiện đại cùng trái tim ấm áp yêu thương đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo cũng như công chúng. Trong đêm chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - H'Hen Niê đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục truyền thống của dân tộc cô và trao lại vương miện cho Nguyễn Trần Khánh Vân.

H'Hen Niê vậy là đã hoàn thành xuất sắc 2 năm đương nhiệm. Cô gần như hoàn thành tốt mọi công việc được giao từ đi thi quốc tế đến các chương trình thiện nguyện. H'Hen Niê lọt Top 5 Mis Universe 2018, thành tích tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Các dự án thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn cũng được H'Hen Niê triển khai và tham gia nhiệt tình. Có thể nói H'Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng công chúng nhất của Việt Nam.

HHen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi
HHen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi
HHen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi
H'Hen Niê chính thức kết thúc 2 năm đương nhiệm thành công rực rỡ trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, H'Hen Niê đã trở lại với cuộc sống thường ngày như bao người khác. Mới đây người đẹp chia sẻ sau khi hoàn tất việc trao vương miện cho người kế nhiệm tại Nha Trang, cô một mình trở về Sài Gòn, tự mình đi bộ bắt taxi. Không còn cảnh được nhiều người o bế như trước, H'Hen của hiện tại tự lập hơn với mọi hoạt động. H'Hen Niê chia sẻ rằng 2 năm qua như một giấc ngủ với mộng đẹp thì bây giờ thức dậy, ăn uống và làm việc tiếp. Mọi thứ sẽ dần ổn định nên H'Hen Niê mong mọi người đừng quá lo lắng cho cô.

HHen Niê và câu chuyện sau khi hết nhiệm kỳ: Đi về một mình, phải tự bắt taxi
H'Hen Niê chia sẻ cảm xúc hậu trao lại vương miện cho Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hiện tại, sau H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ đang là đại diện của Việt Nam tại Mis Universe 2019. Chung kết của cuộc thi này sẽ diễn ra vào sáng ngày 9/12 (theo giờ Việt Nam), hy vọng Hoàng Thuỳ sẽ hoàn thành tốt phần dự thi của mình và mang về thêm một niềm vui nữa sau H'Hen Niê cho sắc đẹp Việt tại đấu trường này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ