H'Hen Niê mua vòng vàng tặng mẹ nhân dịp mùng 8.3 và câu chuyện ý nghĩa phía sau

Hương Jasmine 10:00 04/03/2019

Nhân ngày mùng 8.3, HHen Niê quyết định dành tặng cho mẹ món quà đặc biệt không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang lại ý nghĩa tinh thần lớn lao.

Ngày mùng 8.3 đang gần kề, mỗi người đều muốn dành tặng 1 món quà ý nghĩa cho mẹ, người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình, và Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cũng không phải là ngoại lệ. Món quà mà H'Hen Niê chọn cho mẹ đó là 1 chiếc vòng vàng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ đó chính là lí do, vì sao H'Hen Niê lại tặng vòng vàng cho mẹ. Theo như lời chia sẻ đầy xúc động của H'Hen thì "Mẹ Hen từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. 8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con thấy cái này hợp lý nhất. Yêu mẹ"

HHen Niê mua vòng vàng tặng mẹ nhân dịp mùng 8.3 và câu chuyện ý nghĩa phía sau
Hình ảnh chiếc dây chuyền H'Hen Niê tặng mẹ

H'hen Niê từng nói lúc đầu theo phong tục mẹ muốn H'Hen Niê nghỉ học để lấy chồng nhưng khi cô không chịu mà muốn tiếp tục việc học, thì mẹ vẫn thương H'Hen Niê và cố gắng làm lụng để cho mình đi học. Nói về mẹ, thì H'hen Niê luôn dành rất nhiều tình cảm và sự biết ơn sâu sắc. Và món quà nhân ngày mùng 8.3 năm nay chính là 1 sự đền đáp ngọt ngào cho những tình cảm tuyệt vời của 2 mẹ con.

HHen Niê mua vòng vàng tặng mẹ nhân dịp mùng 8.3 và câu chuyện ý nghĩa phía sau

Mẹ của H’Hen Niê là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt cô. Dù cuộc sống khó khăn vất vả nhưng mẹ của H'Hen Niê không bao giờ quên dạy con cái sống thật tử tế, phải biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Thậm chí, dù gia đình không khá giả nhưng nhà ai trong buôn làng khó khăn bà đều sẵn lòng giúp đỡ.

HHen Niê mua vòng vàng tặng mẹ nhân dịp mùng 8.3 và câu chuyện ý nghĩa phía sau
Bên mẹ, H'hen Niê luôn là cô gái bé nhỏ và giản dị.

Theo Hương Jasmine/Infonet

Loading...