H'Hen Niê lên tiếng về tranh cãi cô hay Phạm Hương mới xứng là "Hoa hậu quốc dân": "Nếu đối thoại chắc đánh nhau quá"

Phuong Thao 15:44 17/12/2019

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được đặt lên bàn cân với Hoa hậu Phạm Hương xung quanh vấn đề ai mới xứng là "Hoa hậu quốc dân".

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê vừa có động thái đáp trả lại những so sánh giữa cô và Hoa hậu Phạm Hương liên quan đến vấn đề liệu ai xứng với danh hiệu "Hoa hậu quốc dân hơn". H'Hen Niê cho biết thật sự với cô được mọi người yêu quý nhiều như hiện tại đã rất hạnh phúc. Công chúng có thể gọi H'Hen Niê bằng những tên hài hước như: Hoa hậu đi dép tổ ong, Hoa hậu hái me, Hoa hậu hái sung hay to hơn là Hoa hậu Ê-đê, điều đó cũng đủ khiến nàng hậu hạnh phúc.

HHen Niê lên tiếng về tranh cãi cô hay Phạm Hương mới xứng là Hoa hậu quốc dân: Nếu đối thoại chắc đánh nhau quá
H'Hen Niê lên tiếng khi bị đem ra so sánh với Hoa hậu Phạm Hương chuyện ai xứng với danh xưng "Hoa hậu quốc dân" hơn.

Việc được đặt lên bàn cân so sánh với đàn chị Phạm Hương khiến H'Hen Niê cảm thấy không hài lòng, đặc biệt khi vấn đề này gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Chính vì vậy nàng hậu muốn mọi chuyện dừng ở đây và đừng ai đem cô và Phạm Hương ra để so sánh vì mỗi người đều đã có những đóng góp riêng cho sắc đẹp Việt và cộng đồng khi đăng quang.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, là người kế nhiệm Phạm Hương. Trong khi Phạm Hương chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và có một nhiệm kỳ khá thành công rực rỡ khi được công chúng đón nhận, ủng hộ nhiệt tình. Ở thời điểm đương nhiệm, Phạm Hương được người hâm mộ ưu ái gọi bằng danh xưng "Hoa hậu quốc dân" vì những gì mà cô thể hiện. Cho đến khi H'Hen Niê đăng quang, với thành tích lọt Top 5 Miss Universe 2018 và sự chân chất, giản dị, người đẹp dân tộc Ê-đê chiếm trọn trái tim của công chúng. Chính vì vậy danh hiệu "Hoa hậu quốc dân" dần đổi chủ, nhiều người cũng cho rằng H'Hen Niê mới là người xứng đáng với danh xưng này hơn.

HHen Niê lên tiếng về tranh cãi cô hay Phạm Hương mới xứng là Hoa hậu quốc dân: Nếu đối thoại chắc đánh nhau quá
Phạm Hương trao lại vương miện cho H'Hen Niê tại Miss Universe Việt Nam 2017.

Hiện tại, H'Hen Niê cũng vừa trao lại vương miện cho người đẹp kế nhiệm Nguyễn Trần Khánh Vân tại Miss Universe Việt Nam 2019, kết thúc tốt đẹp 2 năm nhiệm kì rực rỡ của mình. Dù không còn là Hoa hậu đương nhiệm nhưng H'Hen Niê vẫn luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của công chúng vì sự chân chất, gần gũi và giản dị của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ