H' Hen Niê gặp sự cố tuột áo, suýt lộ vòng 1 phải trốn sau lưng đồng đội để chỉnh áo

Mỹ Linh 20:39 07/09/2019

Không may gặp sự cố về trang phục, H'Hen Niê đã có cách xử ý vô cùng khéo léo.

Mới đây, BTC chương trình truyền hình thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ trước thềm lên sóng tập cuối. Buổi giao lưu có sự tham gia của các đội chơi trong năm nay. 

Đáng chú ý nhất phải kể đến sự có mặt của Hoa hậu H'Hen Niê. Nàng hậu gây chú ý khi diện chiến váy trễ vai màu vàng nổi bật, cùng với đó là mái tóc búi hai bên vô cùng nghịch ngợm, cá tính. 

H Hen Niê gặp sự cố tuột áo, suýt lộ vòng 1 phải trốn sau lưng đồng đội để chỉnh áo
H'Hen Niê xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Tuy nhiên, vì diện váy trễ vai nên H'Hen Niê đã không may gặp phải sự cố về trang phục. Cụ thể, trong lúc giao lưu với khán giả và chuẩn bị đến lượt mình trả lời câu hỏi do MC đưa ra, chiếc váy của H'Hen Niê đã vô tình tuột xuống, suýt gây ra cảnh "hớ hênh" trên sân khấu. Tuy nhiên, người đẹp đã vô cùng nhanh trí khi nép vội ra phía sau lưng đồng nghiệp để chỉnh lại chiếc váy trong chớp mắt và quay trở lại vị trí tiếp tục phần giao lưu.

H Hen Niê gặp sự cố tuột áo, suýt lộ vòng 1 phải trốn sau lưng đồng đội để chỉnh áo
Khoảnh khắc hớ hênh và cách xử lý khéo léo của H'Hen Niê

Dù gặp sự cố về trang phục đến mức suýt lộ vòng 1 nhưng H'Hen Niê vẫn vô cùng bình tĩnh để xử lý. Đến khi quay trở lại giao lưu cô vẫn không để lộ chút lo lắng nào mà vẫn vui vẻ trả lời câu hỏi của MC đưa ra. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp, thông mình vào khéo léo của H'Hen Niê trong việc xử lý mọi tình huống. Bởi lẽ, việc mỹ nhân Việt gặp sự cố về trang phục trên sân khấu vốn dĩ không phải là điều hiếm gặp, nhưng có thể xử lý khéo léo và nhanh chóng như H'Hen Niê thì không phải ai cũng làm được.  

H Hen Niê gặp sự cố tuột áo, suýt lộ vòng 1 phải trốn sau lưng đồng đội để chỉnh áo
Nàng hậu vẫn vô cùng bình tĩnh, tự tin

Clip H'Hen Niê gặp sự cố trang phục:

NT, Theo Thế Giới Trẻ