H'hen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thú

Ngân Ngân 21:09 25/04/2019

Top 5 Miss Universe H’hen Niê vừa tiếp tục gây bão khi quyết định từ bỏ mái tóc đen quen thuộc từ khi đăng quang để lột xác với màu bạch kim khác lạ. Diện mạo mới này của Hoa hậu nhanh chóng nhận được hàng loạt lời khen có cánh của người hâm mộ.

Từ sau khi quyết định tham gia Miss Universe cho đến thời điểm hiện tại, H’hen Niê thường xuyên khiến người hâm mộ xôn xao khi liên tục thay đổi kiểu tóc, tuy nhiên không phải lần nào người đẹp cũng nhận được khen ngợi. Thế nhưng sự thay đổi trong diện mạo mới đây của H’hen Niê là một quyết định mạo hiểm thành công khi được dư luận đón nhận.

Hhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thúHhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thúHhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thú

Trên instagram cá nhân của mình, H’hen Niê vừa khoe mái tóc ngắn bạch kim khác lạ sau khi quyết định từ bỏ màu tóc đen quen thuộc từ lúc đầu đăng quang cho đến thời gian mang chuông đi đánh xứ người. Dù đã quá quen thuộc với mái tóc đen của H’hen Niê nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra thích thú trước diện mạo mới này của người đẹp.

Hhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thú

Đây không phải là lần đầu tiên H’hen Niê đổi màu tóc bạch kim. Trong thời gian chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, H’hen Niê đã từng gây xôn xao khi xuất hiện với mái tóc dài bạch kim khác lạ. Tuy nhiên đến cuối cùng, người đẹp vẫn quyết định lựa chọn kiểu tóc cũ để tham gia Miss Universe 2018 và xuất sắc lọt top 5 chung cuộc.

Hhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thúHhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thúHhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thúHhen Niê đổi màu tóc bạch kim, đẹp lạ lùng khiến fan thích thú

Dù đã thay đổi mái tóc đen vốn đã thành thương hiệu nhưng thần thái và nhan sắc H’hen Niê vẫn không hề bị lẫn vào dàn người đẹp trong làng giải trí. H’hen Niê xứng đáng là hoa hậu “hiếm có” của showbiz Việt khi luôn phá vỡ mọi chuẩn mực dịu dàng của vẻ đẹp để biến tấu và thay đổi liên tục trước công chúng.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ