H'Hen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành cùng Miss Universe Vietnam 2019, về quê nuôi cá và trông thêm rau

Phuong Thao 11:03 01/10/2019

Dù là Hoa hậu Hoàn vũ đương nhiệm và Host của Miss Universe Vietnam 2019 nhưng H'Hen Niê sẽ không xuất hiện thường xuyên trong chương trình này vì lý do sức khỏe.

Trên Instagram cá nhân, H'Hen Niê vừa chia sẻ dòng trạng thái thông báo không thể đồng hành thường xuyên cùng chương trình Miss Universe Vietnam 2019, tìm kiếm người kế nhiệm mình. Người đẹp cho biết vì lý do sức khỏe trên trong thời gian gian tới cô không thể xuất hiện Miss Universe Vietnam 2019 nhiều, hy vọng người hâm mộ sẽ thông cảm cho việc này. H'Hen Niê còn đùa rằng sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau: "Vì lí do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt trong Miss Universe Vietnam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau".

HHen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành cùng Miss Universe Vietnam 2019, về quê nuôi cá và trông thêm rau
H'Hen Niê thông báo sẽ hạn chế xuất hiện tại Miss Universe Vietnam 2019.

Động thái này của H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn về việc tại sao cô lại tạm dừng đồng hành với Miss Universe Vietnam 2019 khi chương trình đang chuẩn bị lên sóng. Đặc biệt H'Hen Niê hiện là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đương nhiệm sau khi đăng quang vào năm 2017 và đang trên hành trình tìm kiếm người kế nhiệm ở mùa thi năm nay. Chính vì vậy sự xuất hiện của H'Hen Niê rất quan trọng. Liệu rằng người đẹp có xảy ra mâu thuẫn gì với phía BTC Miss Universe Vietnam 2019 hay đơn giản chỉ vì lý do sức khỏe như cô chia sẻ. Tuy nhiên H'Hen Niê chỉ thông báo sẽ không xuất hiện thường xuyên đồng nghĩa với việc cô vẫn sẽ có mặt ở những vòng thi quan trọng của Miss Universe Vietnam 2019.

Miss Universe Vietnam 2019 sẽ lên sóng tập đầu tiên dưới dạng chương trình truyền hình thực tế vào ngày 4/10 sắp tới. Hiện tại Top 60 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng casting đã bước vào quá trình huấn luyện và ghi hình. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7-12 để chọn ra người kế nhiệm ngôi vị của H'Hen Niê, đồng thời đại diện cho nhan sắc Việt chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

HHen Niê bất ngờ thông báo dừng đồng hành cùng Miss Universe Vietnam 2019, về quê nuôi cá và trông thêm rau
Liệu người đẹp nào sẽ xứng đáng để kế vị vương miện từ H'Hen Niê cũng như tạo được tiếng vang trên đấu trường sắc đẹp quốc tế như Hoa hậu này đã làm trong 2 năm đương nhiệm vừa qua?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ