Gương mặt đã hồi phục của ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn nổ nồi xông hơi, sẵn sàng trở lại với công việc

Phuong Thao 11:38 10/06/2020

1 tháng sau tai nạn khiến gương mặt bị bỏng nặng, nữ ca sĩ Hồng Ngọc mới đây chia sẻ việc đã hồi phục khiến công chúng không khỏi vui mừng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc vừa chia sẻ hình ảnh cận cảnh gương mặt đã hồi phục gần như hoàn toàn sau khi bị bỏng vì tai nạn nổ nồi xông hơi. Hồng Ngọc cho biết nhờ vào sự yêu thương từ gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm yêu quý khiến cô có thêm năng lượng tích cực để nhanh chóng phục hồi hơn.

"Sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mình mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên & khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi" - Hồng Ngọc chia sẻ.

Gương mặt đã hồi phục của ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn nổ nồi xông hơi, sẵn sàng trở lại với công việc
Ca sĩ Hồng Ngọc đã bình phục sau hơn 1 tháng gặp tai nạn nổ nồi xông hơi.

Có thể thấy các vết bỏng trên gương mặt của ca sĩ Hồng Ngọc đã được chữa lành và gần như không để lại sẹo. Nữ ca sĩ cho biết đã bình phục và sẵn sàng gặp lại khán giả trong thời gian tới.

Trước đó vào đầu tháng 5 vừa qua, ca sĩ Hồng Ngọc được thông báo gặp tai nạn nổ nồi xông hơi tại nhà riêng khiến gương mặt bị bỏng nặng. Trong quá trình điều trị, nữ ca sĩ cập nhật tình hình cho khán giả để mọi người khỏi lo lắng. Cách đây hơn nửa tháng, ca sĩ Hồng Ngọc khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chia sẻ hình ảnh gương mặt bị bong nước do bỏng. Sau thời gian tích cực điều trị, gương mặt của nữ ca sĩ đã dần hồi phục lại như xưa.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ