Gummy - Giọng ca OST "Hậu duệ mặt trời" thông báo đang mang thai con đầu lòng với chồng tài tử

Phuong Thao 15:48 06/01/2020

Nữ ca sĩ Gummy vừa thông báo tin vui đã mang thai được gần 2 tháng sau hơn 1 năm làm đám cưới với nam diễn viên Jo Jung Suk.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Gummy là C-JeS Entertainment xác nhận nữ ca sĩ đình đám này chuẩn bị làm mẹ. Gummy được thông báo đang mang thai ở tuần thứ 7, cả cô và ông xã Jo Jung Suk đều rất hạnh phúc trước tin vui này.

"Jo Jung Suk và Gummy đang rất hạnh phúc khi sắp sửa chào đón con đầu lòng. Gummy hiện đang mang thai ở tuần thứ 7. Với việc đang ở giai đoạn đầu của thai kì, Gummy vẫn sẽ tham gia vào các hoạt động nhưng nhẹ nhàng hơn trước và tập trung dưỡng thai. Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người hãy ủng hộ và cầu nguyện cho họ" - C-JeS Entertainment thông báo.

Gummy - Giọng ca OST Hậu duệ mặt trời thông báo đang mang thai con đầu lòng với chồng tài tử
Vợ chồng Jo Jung Suk và Gummy.

Jo Jung Suk và Gummy bắt đầu mối quan hệ thân thiết vào năm 2013 sau khi gặp nhau thông qua một vài người bạn và công khai chuyện hẹn hò vào năm 2015. Đến tháng 10/2018, cặp đôi thông báo kết hôn sau 5 năm yêu đương.

Gummy sinh năm 1981, là nữ ca sĩ solo được lòng công chúng Hàn Quốc nhờ sở hữu giọng hát hay, truyền cảm. Cô từng gây sốt với ca khúc "You Are My Everything", nhạc phim của bom tấn truyền hình "Hậu duệ mặt trời". Trong khi đó Jo Jung Suk sinh năm 1980, là diễn viên đình đám ở cả dòng phim điện ảnh và truyền hình ở Hàn Quốc. Anh từng gây ấn tượng qua nhiều dự án như: Oh My Ghost,  Jealousy Incarnate, EXIT...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ