Goo Hye Sun xác nhận giải nghệ, sẽ đi học lại đại học và vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun

Phuong Thao 12:56 02/09/2019

Luật sư đại diện của Goo Hye Sun mới đây đã thông tin với báo chí tình hình hiện tại cũng như những dự định sắp tới của nữ diễn viên.

Theo như thông báo của luật sư Jung Kyung Suk đến báo chí Hàn Quốc, Goo Hye Sun sẽ giả nghệ và rút lui toàn bộ khỏi ngành giải trí Kbiz: "Goo Hye Sun sẽ dừng các hoạt động trong ngành giải trí vô thời hạn sau khi phát hành cuốn sách 'I'm Your Pet'. Cô ấy hiện đang có kế hoạch quay lại trường đại học".

Động thái này được đưa ra sau khi Goo Hye Sun chia sẻ lên Instagram cá nhân một bài đăng thông báo về việc giải nghệ, gửi lời cảm ơn vì sự ủng hộ của người hâm mộ trong thời gian qua cũng như mong muốn tất cả mọi người sẽ luôn dõi theo hành trình tiếp theo của mình.

Goo Hye Sun xác nhận giải nghệ, sẽ đi học lại đại học và vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun
Goo Hye Sun sẽ chính thức giải nghệ.

Ngoài ra, theo luật sư đại diện của Goo Hye Sun, hiện tại nữ diễn viên vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun mà không đi đến quyết định ly hôn.

Trước đó vào ngày 18/8, Goo Hye Sun đã tiết lộ việc Ahn Jaehyun thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn. Đây cũng là nguồn cơn cho những tranh cãi lịch liệt của đôi vợ chồng nổi tiếng này trên mạng xã hội kéo dài thời gian vừa qua. Cả hai không thể tìm được tiếng nói chung khi Ahn Jaehyun cho rằng Goo Hye Sun sai, vu khống, tiết lộ thông tin không đúng sự thật còn Goo Hye Sun lại tố cáo những thói hư tật xấu của Ahn Jaehyun ra với công chúng.

Goo Hye Sun xác nhận giải nghệ, sẽ đi học lại đại học và vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun
Hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun gặp trục trặc sau 3 năm chung sống.

Hiện tại mối quan hệ giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun vẫn đang rất căng thẳng. Phía Ahn Jaehyun đang im lặng tuyệt đối và có vẻ như vẫn muốn ly hôn, còn Goo Hye Sun lại liên tục hoạt động trên mạng xã hội, cô chia sẻ nhiều hình ảnh về thú cưng, thành tích của triển lãm và cuốn sách mới và tuyệt nhiên không nhắc đến Ahn Jaehyun.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ