Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đồng thuận ly hôn sau 1 năm đấu tố ầm ĩ

Phuong Thao 14:41 15/07/2020

Sau phiên tòa diễn ra vào ngày 15/7, Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun chấp thuận việc ly hôn.

Tòa án Gia đình Seoul mới đây đã thụ lý và giải quyết vụ ly hôn của hai diễn viên nổi tiếng là Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun. Trong phiên tòa diễn ra hôm nay 15/7, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun không có mặt, cả hai cử đại diện pháp lý đến dự thay thế. Sau phiên tòa, đôi bên đã đạt được thỏa thuận và chính thức đường ai nấy đi. 

"Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun đã đi đến thỏa thuận giải quyết việc ly hôn qua phiên tòa ngày 15/7. Hai người sẽ tiếp tục bước đi trên con đường riêng biệt và họ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi vì những vấn đề riêng tư của cả hai nghệ sĩ gây ảnh hưởng đến công chúng 1 năm qua" - Thông báo chính thức về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đồng thuận ly hôn sau 1 năm đấu tố ầm ĩ
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun chính thức ly hôn.

Trước đó vào tháng 8/2019, Goo Hye Sun lên tiếng thông báo ly hôn Ahn Jaehyun. Nguyên nhân được phía nữ diễn viên đưa ra là do chồng trẻ ngoại tình, ngày càng lạnh nhạt và không quan tâm đến vợ. "Nàng cỏ" còn đưa ra nhiều bằng chứng tố Ahn Jaehyun bội bạc, hú hí với người phụ nữ khác,... Tuy nhiên phía Ahn Jaehyun phản pháo, tố ngược Goo Hye Sun đặt điều, thông tin sai sự thật. Cả hai có khoảng thời gian đấu tố qua lại kịch liệt trên mạng xã hội trước khi nộp đơn ly hôn lên toà án vào tháng 9/2019.

Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi bén duyên từ bộ phim "Blood". Cặp đôi từng được xem là "thần tượng hạnh phúc" của công chúng vì có đời sống hôn nhân hết sức viên mãn. Ahn Jaehyun cũng được mệnh danh là ông chồng chiều chuộng và "cuồng vợ" bậc nhất showbiz Hàn. Tuy nhiên Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun chỉ bên nhau chỉ được hơn 3 năm và chính thức ly hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ