Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ giữa lùm xùm ly hôn với Ahn Jaehyun?

Phuong Thao 21:42 01/09/2019

Giữa ồn ào ly hôn với Ahn Jaehyun sau 3 năm chung sống, Goo Hye Sun ngầm đưa ra thông báo sẽ giải nghệ?

Trên Instagram cá nhân, Goo Hye Sun vừa chia sẻ một dòng trạng thái đề cập đến việc sẽ xuất bản một cuốn sách cuối cùng trước khi chính thức dừng công việc viết lách:

"Xin chào! Tôi là Goo Hye Sun.

Tôi muốn gửi lời chào cuối cùng đến tất cả các bạn trước khi xuất bản cuốn tản văn mới ”I’m Your Companion Animal.”

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho tôi sự quan tâm và tình yêu thương. Nhờ tất cả các bạn, tôi mới có thể đạt được ước mơ của mình.

Tương lai, hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc nhé. Goo Hye Sun!”

Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ giữa lùm xùm ly hôn với Ahn Jaehyun?
Chia sẻ mới nhất của Goo Hye Sun.

Hiện tại nhiều người vẫn chưa rõ rằng liệu Goo Hye Sun chỉ đang định rút lui khỏi lĩnh vực viết sách hay sẽ giải nghệ hoàn toàn khỏi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên đa số người hâm mộ của nữ diễn viên đều ủng hộ quyết định này của Goo Hye Sun, mong cô sống một cuộc đời an yên, vui vẻ, hạnh phúc, tự do làm những điều mình muốn.

Từ khi nổi tiếng với tư cách là một diễn viên qua vai diễn Geum Jan Di trong "Vườn sao băng", Goo Hye Sun đã lấn sân qua nhiều lĩnh vực khác như: đạo diễn, nhà văn, hoạ sĩ, biên kịch... Cô phát hành nhiều sản phẩm nghệ thuật tuy nhiên lại không được đón nhận quá nồng nhiệt. Cuốn sách mới nhất được phát hành của Goo Hye Sun có tên "Nước mắt hình trái tim" thu về được thành tích tích cực, cùng với đó buổi triển lãm tranh mang tên "Thế giới không có anh với em thật cô đơn" cũng có những dấu hiệu khả quan.

Goo Hye Sun tuyên bố giải nghệ giữa lùm xùm ly hôn với Ahn Jaehyun?

Ngoài ra, vụ việc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun hiện vẫn trong giai đoạn tranh cãi khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Theo chia sẻ của luật sư, nếu Ahn Jaehyun đâm đơn ly hôn ra toà và Goo Hye Sun không đồng ý, vụ việc có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...