Goo Hye Sun tung hình ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình trong khách sạn, nhưng chỉ được 1/4

Phuong Thao 13:39 11/10/2019

Sau khoảng thời gian dài thách thức, Goo Hye Sun đã chính thức tung ra hình ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình. Nữ diễn viên cũng gửi loạt hình này lên tòa án để giải quyết vấn đề ly hôn.

Động thái mới nhất trên Instagram của Goo Hye Sun đang làm dậy sóng cư dân mạng. Cụ thể "nàng cỏ" đã tung ra 1 trong 4 bức ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình. Trong bức hình mờ ảo mà Goo Hye Sun chia sẻ, có thể thấy hình ảnh một người đang mặc áo choàng tắm của khách sạn ngồi bên cạnh một bàn ăn. Hiện vẫn chưa rõ đây là Ahn Jaehyun hay người tình của nam diễn viên này xuất hiện trong bức ảnh. Nhiều người đang rất mong chờ những bức hình rõ ràng hơn từ Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun tung hình ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình trong khách sạn, nhưng chỉ được 1/4
Hình ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình với bạn diễn trong khách sạn được Goo Hye Sun tiết lộ.

Trước đó giữa ồn ào ly hôn, sau khi Ahn Jaehyun viết tâm thư lên mạng xã hội cho rằng Goo Hye Sun đang thông tin sai sự thật khiến hình ảnh của anh bị xấu đi, nữ diễn viên đã bất ngờ tuyên bố sẽ tung bằng chứng Ahn Jaehyun vào khách sạn với bạn diễn. Tuy nhiên phải sau gần 2 tháng thì Goo Hye Sun mới chính thức công bố những bức hình gây tò mò này.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Ahn Jaehyun chính thức nộp đơn kiện đòi ly hôn ra tòa án để yêu cầu chấm dứt cuộc hôn nhân với Goo Hye Sun. Trong khi đó phía Goo Hye Sun cho biết đã tiếp nhận thông tin này và sẽ tiến hành giao nộp các bằng chứng tố chồng ngoại tình lên tòa. Mới đây Goo Hye Sun cũng vừa đăng tải các đoạn tin nhắn với CEO của công ty quản lý HB Entertainment, đòi chấm dứt hợp đồng vì đã can thiệp vào đời sống riêng tư của nghệ sĩ quá đà. Hiện tại phía Ahn Jaehyun vẫn chưa lên tiếng về những bức hình từ phía Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun tung hình ảnh tố Ahn Jaehyun ngoại tình trong khách sạn, nhưng chỉ được 1/4
Cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun khó có thể được cứu vãn sau nhiều chuyện xảy ra.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...