Goo Hye Sun khiến fan lo lắng khi cập nhật trạng thái: "Bé yêu Sulli ngủ ngon nhé! Chị yêu em"

Phuong Thao 16:52 14/10/2019

Người hâm mộ đang cực kì lo lắng cho tình trạng của Goo Hye Sun sau khi nữ diễn viên chia sẻ lên Instagram cá nhân về cái chết của Sulli.

Sau khi tin tức Sulli đột ngột qua đời được báo chí đăng tải, Goo Hye Sun đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chứa đựng dòng chữ: "Em bé Jin Ri, ngủ ngon nhé, chị yêu em". Cùng với bức hình này là chú thích "Chị yêu em". (Jin Ri là tên thật của Sulli)

Việc Goo Hye Sun bất ngờ chia sẻ những thông điệp này khiến fan vô cùng lo lắng cho tình hình hiện tại của nữ diễn viên. Thời gian vừa qua Goo Hye Sun đã trải qua rất nhiều đau khổ khi hôn nhân rạn nứt, chồng trẻ Ahn Jaehyun đòi ly hôn. Chính vì vậy nhiều người có cơ sở để lo sợ Goo Hye Sun cũng sẽ nghĩ quẩn. Hiện tại fan đang tích cực vào trang cá nhân của Goo Hye Sun để lại lời động viên để giúp tinh thần của cô có thể thoải mái hơn và hơn hết là cho "nàng cỏ" biết rằng bên cạnh vẫn còn rất nhiều người ủng hộ.

Goo Hye Sun khiến fan lo lắng khi cập nhật trạng thái: Bé yêu Sulli ngủ ngon nhé! Chị yêu em
Goo Hye Sun chia sẻ về sự ra đi của Sulli khiến nhiều người càng thêm lo lắng.
Goo Hye Sun khiến fan lo lắng khi cập nhật trạng thái: Bé yêu Sulli ngủ ngon nhé! Chị yêu em
Goo Hye Sun
Goo Hye Sun khiến fan lo lắng khi cập nhật trạng thái: Bé yêu Sulli ngủ ngon nhé! Chị yêu em
Nữ thần tượng quá cố - Sulli

Về vụ việc liên quan đến Sulli, theo thông tin được báo chí Hàn Quốc chia sẻ, cựu thành viên f (x) được phát hiện tự tử tại nhà riêng trong tư thế treo cổ. Quản lý đã phát hiện ra thi thể của Sulli vào lúc 16h30 chiều (theo giờ Hàn Quốc) và cô được cho đã tử vong khoảng 30 phút trước đó.

Hiện tại cảnh sát đã phong tỏa khu nhà nơi Sulli tự tử, tìm kiếm thư tuyệt mệnh để tiến hành điều tra. Công ty quản lý của Sulli là SM Entertainment và người thân cũng đang tiến hành xác minh và thông báo đến công chúng sau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ