Goo Hye Sun hậu ly hôn: "Tôi học cách yêu bản thân mình hơn là tin vào tình yêu"

Phuong Thao 09:42 23/10/2019

"Nàng cỏ" của hiện tại là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự do sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun.

Mới đây Goo Hye Sun đã nhận lời tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí Woman Sense, tại đây nữ diễn viên đã có những chia sẻ về sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với Ahn Jaehyun. Hiện tại những thủ tục ly hôn giữa hai người vẫn đang trong quá trình giải quyết với những khúc mắc khi cả hai không tìm được tiếng nói chung.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn, Goo Hye Sun cho biết vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên Ahn Jaehyun nói rằng không còn tình cảm với cô nữa, sau đó muốn đặt vấn đề ly hôn. Kể từ đó, Ahn Jaehyun đã chuyển đến một studio để tập trung vào công việc diễn xuất và việc liên lạc với chồng cũng trở nên khó khăn hơn đối với Goo Hye Sun.

"Sau khi Ahn Jaehyun chuyển đến ở trong một studio để tập trung cho diễn xuất, tôi không thể liên lạc với anh ấy. Đột nhiên trường quay lại trở thành không gian ngăn cách chúng tôi" - Goo Hye Sun chia sẻ.

Goo Hye Sun hậu ly hôn: Tôi học cách yêu bản thân mình hơn là tin vào tình yêu
Goo Hye Sun hậu ly hôn: Tôi học cách yêu bản thân mình hơn là tin vào tình yêu
Goo Hye Sun hậu ly hôn: Tôi học cách yêu bản thân mình hơn là tin vào tình yêu
Những hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun trên tạp chí Woman Sense.

"Nàng cỏ" còn cho biết trong 3 năm chung sống sau khi kết hôn, cô và chồng không có bất kì cuộc cãi vã lớn nào. Chính vì vậy việc ly hôn là quá bất công với Goo Hye Sun.

"Anh ấy không trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của tôi. Gần đây khi tôi đang ở bệnh viện, Ahn Jaehyun có nhắn sẽ ghé qua nhà để lấy quần áo mùa đông. Đó là lần liên lạc cuối cùng của chúng tôi" - Goo Hye Sun bộc bạch.

Khi nói về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình, Goo Hye Sun cho biết sẽ yêu bản thân nhiều hơn là tin vào một tình yêu thực sự: "Tôi không còn yêu anh ấy nữa bởi vì anh ấy cũng chẳng còn yêu tôi. Sau tất cả những gì xảy ra, tôi học được rằng cần phải tin vào bản thân nhiều hơn là một tình yêu thật sự. Tôi không muốn ly hôn trở thành một vết sẹo trong cuộc đời. Tôi sẽ coi đó như một điều xảy ra trong cuộc sống và sẽ vượt qua để sống một cách vui vẻ".

Goo Hye Sun hậu ly hôn: Tôi học cách yêu bản thân mình hơn là tin vào tình yêu
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun ly hôn sau 3 năm chung sống.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ