Goo Hye Sun đã về nhà sau 2 tuần nằm viện, nhưng gương mặt như "ma cà rồng" khiến nhiều người hốt hoảng

Phuong Thao 10:42 20/09/2019

Goo Hye Sun cho biết cô đã xuất viện và sức khỏe ổn định sau 2 tuần nằm điều trị sau khi tiến thành một cuộc phẫu thuật.

Sáng ngày 20/9, Goo Hye Sun đã cập nhật dòng trạng thái trên Instagram để thông báo về việc đã xuất viện sau 2 tuần nằm điều trị sau khi phẫu thuật căn bệnh Polyb: "Tôi đã xuất viện. Cảm ơn vì sự quan tâm của các bạn".

Hình ảnh mới nhất được Goo Hye Sun chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người an tâm vì trông nữ diễn viên đã khởi sắc hơn nhiều. Tuy nhiên với làn da trắng sáng, môi đỏ cùng đôi đôi mắt to tròn có phần khiến công chúng hơi hốt hoảng.

Goo Hye Sun đã về nhà sau 2 tuần nằm viện, nhưng gương mặt như ma cà rồng khiến nhiều người hốt hoảng
Hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun sau khi xuất viện.

Trước đó nữ diễn viên khiến người hâm mộ lo lắng khi cập nhật trạng thái vẫn đang nằm viện sau 2 tuần điều trị. Tuy nhiên có vẻ như sức khỏe đã dần ổn định nên Goo Hye Sun đã được xuất viện về nhà. Cùng với đó "nàng cỏ" cho biết sẽ đem một buổi triển lãm nghệ thuật của cô đến Singapore vào các ngày 22-24 tháng 10 sắp tới.

Hiện tại Goo Hye Sun vẫn đang trong quá trình tranh chấp ly hôn với Ahn Jaehyun. Vụ việc của cả hai chính thức được thông báo đến công chúng vào ngày 18/8 nhưng đến hiện tại, sau hơn 1 tháng vẫn chưa thể giải quyết được gì vì Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun không tìm được tiếng nói chung. Trong khi Goo Hye Sun kiên quyết không ly hôn và tố chồng ngoại tình thì Ahn Jaehyun lại giữ vững lập trường muốn chia tay và cho rằng vợ thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Ahn Jaehyun mới đây cũng đã đâm đơn kiện đòi ly hôn với Goo Hye Sun ra tòa. Theo thông tin từ luật sư, nếu cả hai vẫn tranh cãi như hiện tại mà không có được sự thống nhất, vụ ly hôn này có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm mới có thể giải quyết được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ