Goo Hye Sun "cuồng chồng", kiểm soát Ahn Jaehyun quá mức khiến không khí gia đình ngột ngạt?

Phuong Thao 20:22 04/09/2019

Goo Hye Sun luôn nghi ngờ Ahn Jaehyun mọi nơi mọi lúc, bắt chồng phải gọi video để xác nhận xem ở đâu, ở với ai...

Trong khi cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đang trở nên cực kì căng thẳng, nhiều tin đồn xung quanh câu chuyện này đã bắt đầu nổ ra. Mới đây nhất, một tin đồn được cho xuất phát từ người thân cận với cặp đôi chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của hai nghệ sĩ nổi tiếng này.

Cụ thể người quen của Ahn Jaehyun chia sẻ với truyền thông rằng Goo Hye Sun thích kiểm soát chồng và việc này trở nên thái quá. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc sống hôn nhân của cả hai trở nên ngột ngạt và Ahn Jaehyun có ý định ly hôn: "Goo Hye Sun luôn nghi ngờ Ahn Jaehyun kể từ khi kết hôn. Cô ấy biết hầu hết các nhân viên, stylist làm việc cùng Ahn Jaehyun đều là nữ. nhưng ngay cả khi anh ấy ở cùng họ, cô ấy cũng chỉ trích: 'Anh đang ở với gái chứ gì'".

Một người khác lại cho biết: "Ahn Jaehyun rất thích đi uống rượu nhưng không phải là "bợm nhậu", hay gây gỗ và làm xảy ra các vấn đề liên quan đến phụ nữ. Nếu Goo Hye Sun gọi về, Ahn Jaehyun sẵn sàng đứng dậy ra về bất cứ lúc nào, thậm chí là khi mới ngồi xuống 30 phút".

Goo Hye Sun cuồng chồng, kiểm soát Ahn Jaehyun quá mức khiến không khí gia đình ngột ngạt?

Trong loạt tin nhắn được Dispatch công khai mới đây cũng cho thấy Goo Hye Sun luôn yêu cầu Ahn Jaehyun phải cho cô biết đang đi đâu và đi với ai. Có tin đồn còn cho rằng Goo Hye Sun muốn chồng phải gọi video call thường xuyên để kiểm tra. Nữ diễn viên được cho là từng giải thích: ”Đó là vì Ahn Jae Hyun hành động không đáng tin cậy.” Một người trong ngành nói: ”Cô ấy đã không nghe Ahn Jae Hyun cho dù anh ấy có nói nhiều như thế nào. Đó thực sự là điều đáng buồn.”

Hiện tại dư luận đang rất hoang mang khi không biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này. Ngay từ ban đầu nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Ahn Jaehyun là ông chồng "cuồng vợ" nhưng có vẻ như Goo Hye Sun mới là người bị ám ảnh bởi nửa kia của mình.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Goo Hye Sun kiên quyết không đồng ý ly hôn, liên tục phản bác lại những thông tin có lợi cho Ahn Jaehyun đồng thời lên tiếng tố cáo những tật xấu của chồng như: Chê vợ không quyến rũ, ngoại tình, hay đưa bạn diễn nữ về nhà...

Nếu tình trạng này vẫn như hiện tại không có khả quan gì thêm và hai bên không thể tìm thấy tiếng nói chung, vụ việc có thể sẽ phải kéo dài việc ly hôn ra nhiều năm mới có thể giải quyết xong.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ