Goo Hye Sun cập nhật Instagram tiết lộ bị Ahn Jaehyun chửi rủa, thừa nhận: "Nếu chia tay với anh, tôi sẽ mất việc"

Phuong Thao 13:08 18/08/2019

"Tôi biết rằng một khi tôi rời đi, những tin đồn về việc ly hôn sẽ bắt đầu nên tôi sẵn sàng ly hôn ngay lập tức như điều anh muốn. Nhưng nếu tôi rời công ty và chúng ta ly hôn, tôi sẽ thất nghiệp..." - Goo Hye Sun chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Sau khi xoá hết bài đăng về việc ly hôn trên Instagram, Goo Hye Sun mới đây đã chia sẻ một đoạn tin nhắn với Ahn Jaehyun, nói về thoả thuận ly hôn tuy nhiên lại không được nam diễn viên này trả lời. Goo Hye Sun tiết lộ việc bị CEO và chồng chửi rủa nên cô rất thất vọng. Ngoài ra nếu chấp nhận ly hôn, Goo Hye Sun sẽ rời công ty hiện tại và đồng nghĩa với việc nữ diễn viên sẽ thất nghiệp. Chính vì vậy cô muốn Ahn Jaehyun sẽ chuyển cho mình một khoản tiền nào đó để có thể trang trải cho cuộc sống.

"Có vẻ như anh vẫn đang rất bận rộn vào giờ này nhỉ. Tôi đã gặp và nói chuyện với CEO của công ty ngày hôm nay. Tôi đề cập với CEO chuyện tôi đã đọc được tin nhắn trên KakaoTalk về việc anh và CEO có lời lẽ không hay về tôi và điều đó đã làm cho lòng tin của tôi với cuộc hôn nhân và công ty này bị tổn hạị. Tôi không nghĩ rằng công ty có quyền làm như vậy để giải quyết những vấn đề ly hôn của chúng ta. Sau đó họ đã nói rằng nếu tôi muốn họ sẽ chấm dứt hợp đồng và tôi nghĩ tốt nhất là mình nên rời công ty.

Tôi biết rằng một khi tôi rời đi, những tin đồn về việc ly hôn sẽ bắt đầu nên tôi sẵn sàng ly hôn ngay lập tức như điều anh muốn. Nhưng nếu tôi rời công ty và chúng ta ly hôn, tôi sẽ thất nghiệp, vì vậy làm hơn hãy gửi số tiền còn lại của căn nhà ở Yongin của chúng ta cho tôi. Sau đó hãy viết ra những thoả thuận để gửi đến luật sư và trải qua việc thảo luận sửa đổi trong quá trình ly hôn. Nguyên nhân thì vẫn như cũ, anh thay lòng đổi dạ và niềm tin trong hôn nhân bị mất đi. Tôi sẽ chấp nhận sự thật đó. Hãy gửi cho tôi khoản chi phí còn lại đó nhé!" - Goo Hye Sun chia sẻ trên trang cá nhân.

Goo Hye Sun cập nhật Instagram tiết lộ bị Ahn Jaehyun chửi rủa, thừa nhận: Nếu chia tay với anh, tôi sẽ mất việc
Goo Hye Sun chia sẻ hình ảnh cô nhắn tin với Ahn Jaehyun lên Insgtagram cá nhân.

Có thể thấy Goo Hye Sun là người đang rất đau khổ khi quyết định ly hôn còn Ahan Jaehyun lại rất tuyệt tình. Nhiều người không thể ngờ rằng sau 3 năm sống chung và có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau nhưng Ahn Jaehyun vẫn lạnh lùng như vậy với người con gái anh từng hứa yêu thương suốt đời.

Theo cập nhật mới nhất, công ty đại diện của cả hai là HB Enteretainment đã ra thông báo chính thức xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun sẽ ly hôn vì những trục trặc trong hôn nhân. Theo như mong muốn của nữ diễn viên, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong tháng 9.

Goo Hye Sun cập nhật Instagram tiết lộ bị Ahn Jaehyun chửi rủa, thừa nhận: Nếu chia tay với anh, tôi sẽ mất việc
Nhiều người không ngờ rằng Ahn Jaehyun có thể tuyệt tình đến như vậy.

Hiện tại mới chỉ có Goo Hye Sun trực tiếp lên tiếng về vấn đề này, Ahn Jaehyun vẫn đang im lặng tuyệt đối, không có chia sẻ gì về thông tin hôn nhân đổ vỡ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ