Goo Hye Sun bị phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo kiện ngược vì có ý phỉ báng, tố cáo cô là "tiểu tam" ngoại tình với Ahn Jaehyun

Phuong Thao 12:07 04/09/2019

Đại diện của Oh Yeon Seo đã có phản ứng khá cứng rắn trước bài đăng úp mở của Goo Hye Sun khiến nữ diễn viên "Hoa du kí" bị chỉ trích từ cư dân mạng.

Sáng nay, sau khi Dispatch tung ra loạt tin nhắn giữa Goo Hye SunAhn Jaehyun với nội dung ám chỉ việc không có chuyện nam diễn viên này tòm tem với người phụ nữ khác dẫn đến ly hôn. Ngay sau khi trang tin này công bố các đoạn hội thoại lên mạng xã hội, Goo Hye Sun đã lập tức "phản dame" bằng việc đưa ra thông tin rằng Ahn Jaehyun đã ngoại tình và thường xuyên dắt bạn diễn nữ về nhà khiến cô bối rối mà mất niềm tin.

"Bài báo của Dispatch ư? Tôi đã thay đổi điện thoại di động 3 lần trong năm nay. Lý do chính xác dẫn đến chuyện chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jaehyun đã ngoại tình. Có một nữ diễn viên mà Ahn Jaehyun đóng phim chung đã được anh ta dẫn về nhà nhiều lần. Tôi đã thực sự rất bối rối và tự hỏi rằng liệu mình có thể tin tưởng được người này nữa không. Tôi đã rất đau lòng và mệt mỏi khi nhận ra rằng Ah Jaehyun không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho tôi nhưng lại mỉm cười và trò chuyện vui vẻ trên tin nhắn với nữ diễn viên đó. Vì vậy tôi cần có thời gian để sắp xếp các cảm xúc trong bản thân mình lại" - Goo Hye Sun chia sẻ trên Instagram.

Goo Hye Sun bị phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo kiện ngược vì có ý phỉ báng, tố cáo cô là tiểu tam ngoại tình với Ahn Jaehyun
Goo Hye Sun cho rằng Ahn Jaehyun đã đưa bạn diễn nữ về nhà.

Ngay sau bài đăng của Goo Hye Sun, nhiều người bắt đầu truy tìm danh tính của nữ diễn viên đang quay phim và bị cho ngoại tình với Ahn Jaehyun. Cư dân mạng đưa nhiều nữ diễn viên từng làm việc vào vòng nghi vấn, trong đó Oh Yeon Seo là cái tên đáng nghi nhất. Oh Yeon Seo và Ahn Jaehyun hiện đang cùng tham gia vào bộ phim “People with Flaws” của đài MBC. Chính vì vậy cộng đồng mạng đã bắt đầu nhắm mũi rìu chỉ trích về phía nữ diễn viên này.

Trước áp lực của dư luận, đại diện của Oh Yeon Seo đã lên tiếng và tuyên bố sẽ sử dụng pháp lý để chống lại Goo Hye Sun về bài đăng có ý phỉ báng và gây hiểu lầm kia.

Goo Hye Sun bị phía nữ diễn viên Oh Yeon Seo kiện ngược vì có ý phỉ báng, tố cáo cô là tiểu tam ngoại tình với Ahn Jaehyun
 Nữ diễn viên Oh Yeon Seo đang bị nghi là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

Tuyên bố từ phía đại diện của nữ diễn viên Oh Yeon Seo:

"Xin chào. Chúng tôi Celltrion Entertainment, đại diện của nữ diễn viên Oh Yeon Seo.

Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường của mình về bài đăng của Goo Hye Sun vừa đăng tải trên Instagram của cô ấy vào ngày hôm nay/

Đầu tiên, về tin đồn việc Oh Yeon Seo là nữ diễn viên đang hẹn hò với Ah Jaehyun khi đang cùng quay phim như bài đăng của Goo Hye Sun là hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi dự định sẽ sử dụng hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại Goo Hye Sun vì đã đăng tả những suy đoán không có căn cứ lên các trang mạng xã hội chính thức của cô ấy. Đó là sự phỉ báng nghiêm trọng và lan truyền thông tin sai lệch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với cả những người truyền bá thông tin sai lệch về tất cả những điều liên quan đến vụ việc này dựa trên luật pháp đã quy định.

Oh Yeon Seo đã làm hết sức cho bộ phim mới này và rất nhiều nhân viên cũng đang nỗ lực dù đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ dùng đến pháp ký mà không có bất kì sự khoan dung nào vì chúng tôi đã ở bên cạnh Oh Yeon Seo để quan sát và chứng kiến những điều mà cô ấy đã phải trải qua".

Hiện tại phía Goo Hye Sun và cả Ahn Jaehyun vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...