Goo Hye Sun: "3 năm qua không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Nhưng giờ tôi không yêu anh ta nữa"

Phuong Thao 16:02 11/10/2019

Goo Hye Sun tiếp tục có những chia sẻ đầy khó hiểu sau khi khiến dân tình hoang mang vì tung hình ảnh ngầm ám chỉ chuyện Ahn Jaehyun ngoại tình trong khách sạn.

"Nàng cỏ" càng ngày càng có những hành động khó hiểu khi chia sẻ những bài đăng lạ lên Instagram cá nhân. Mới đây sau khi đăng tải hình ảnh một người mặc áo choàng tắm trong khách sạn khiến nhiều người liên tưởng đến việc Ahn Jaehyun ngoại tình, Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ bài đăng dài nói về quá trình chung sống với chồng trẻ.

Trong bài đăng mới nhất của Goo Hye Sun, cô chia sẻ việc 3 năm chung sống không phải lúc nào cũng xảy ra tình trạng căng thẳng, ghét bỏ lẫn nhau nhưng việc ly hôn là quá tàn nhẫn với cô. Goo Hye Sun thừa nhận đã rất ghét Ahn Jaehyun và muốn phá hủy tất cả nhưng hiện tại không còn suy nghĩ tiêu cực như vậy. Goo Hye Sun đã không còn yêu Ahn Jaehyun.

"Thật lạ. Anh ấy không chung thủy với cuộc hôn nhân trong suốt cuộc đời của mình. Anh ấy nhận thức được những vấn đề đang bủa vây còn mọi người thì nghĩ rằng tôi đang khiến cho anh ta phát điên lên dù anh ta là kẻ bạo lực mỗi lần uống say. Thành thật mà nói, tôi đã quá mệt mỏi với công việc nhà và không quan tâm gì đến anh ấy. Sự gắn kết có lẽ cũng đã giảm đi. Anh ấy chắc cũng đã chịu đựng tôi nhưng thông báo ly hôn thì lại quá sốc với bản thân tôi, người đã phải chịu  đựng anh ta suốt thời gian qua.

Tôi muốn thông qua mạng xã hội để lột tả cảm giác bị phản bội của một người vợ sau khi biết rằng chồng mình đã cùng công ty để nói về vấn đề ly hôn trong một thời gian dài. Sống với nhau 3 năm không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Đã có lúc cả hai rất hạnh phúc vì vậy tình huống tranh cãi này xảy ra là một điều gì đó rất khó hiểu. Vụ ly hôn đang diễn ra và chắc sẽ mất nhiều thời gian. Tôi thực sự ghét anh ta và muốn hủy hoại tất cả. Bây giờ tôi đã trút bỏ được cơn giận của mình và anh ta cũng sẽ không xuất hiện ở đây nữa. Có lẽ tôi không còn yêu anh ta nữa rồi".

Goo Hye Sun: 3 năm qua không phải lúc nào chúng tôi cũng ghét nhau. Nhưng giờ tôi không yêu anh ta nữa
Hình ảnh mới được Goo Hye Sun đăng tải trên Instagram kèm dòng chú thích rất dài nói về vấn đề với Ahn Jaehyun.

Những động thái mới nhất của Goo Hye Sun khiến nhiều người không khỏi hoang mang, liệu rằng sự thật đằng sau như thế nào. Trong khi Goo Hye Sun liên tục đăng tải thông tin và hình ảnh lên Instagram thì Ahn Jaehyun lại hoàn toàn im lặng. Anh chỉ lên tiếng một lần duy nhất qua bài đăng vào ngày 21/8 trên Instagram cá nhân với nội dung cho rằng Goo Hye Sun đang nói sai sự thật. Hiện tại Ahn Jaehyun vẫn đang bận rộn với lịch quay phim mới và giao phó toàn bộ công việc xử lý ly hôn cho luật sư riêng. Việc chỉ có phía Goo Hye Sun lên tiếng về vụ ly hôn khiến cho vấn đề ngày càng phức tạp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ