Gọi con là "khủng long", MC Phương Mai tiết lộ số cân nặng khủng của bé ở tuần thứ 25

Mỹ Linh 21:08 17/08/2019

Chưa ra đời, con trai đầu lòng của siêu mẫu Phương Mai đã được dự đoán sẽ sở hữu thân hình cao lớn giống ba mẹ.

Sau khi công khai mang thai con đầu lòng, siêu mẫu Phương Mai thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân quá trình dưỡng thai cũng như sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Mới đây, cô lại khiến bạn bè, fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh siêu âm ở tuần thứ 25 và tiết lộ số cân nặng "siêu khủng" của con trai đầu lòng.

Gọi con là "khủng long", Phương Mai dí dỏm chia sẻ: "Rồi giờ đã hiểu tại sao tôi ăn hàng thùng uống hàng phà vẫn không xi nhê. Con khủng long đầu to chân dài 25 tuần đã 800 gram bớ làng nước ơi".

Gọi con là khủng long, MC Phương Mai tiết lộ số cân nặng khủng của bé ở tuần thứ 25

Ở tuần thứ 25, con trai Phương Mai đã nặng 800 gram.

Thông thường, thai nhi ở tuần thứ 25 sẽ nặng khoảng 660 gram. Vì vậy, con trai Phương Mai được đánh giá phát triển tốt với số cân nặng vượt trội hơn em bé ở cùng tuần tuổi. Nhiều bạn bè của nữ siêu mẫu cho rằng cậu bé khi ra đời sẽ sở hữu thân hình cao lớn thừa hưởng từ cả ba lẫn mẹ.

Bạn bè Phương Mai vui vẻ bình luận: "Khủng long đầu to chân dài", "Cái miệng này là của ba rồi, chúc mừng cô gái nha, sắp làm cô em xi bỉm sữa gòi", "Cái miệng kia là của bố nó rồi", "Đáng yêu thế. Bố mẹ toàn chân dài thì con thế là phải rồi!"...

Gọi con là khủng long, MC Phương Mai tiết lộ số cân nặng khủng của bé ở tuần thứ 25

Gọi con là khủng long, MC Phương Mai tiết lộ số cân nặng khủng của bé ở tuần thứ 25

Phương Mai kết hôn với ông xã ngoại quốc Marcin Miller vào ngày 15/6. Nửa tháng trước, cô lần đầu công khai hình ảnh bầu bí trên mạng xã hội. Dù đang mang bầu ở tháng thứ 6, Phương Mai vẫn sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc. Người đẹp cũng duy trì việc tập thể thao theo hướng dẫn của HLV riêng kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý dành cho bà bầu.