Những nghệ sĩ Kpop đình đám đầu tiên được cho nằm trong đường dây môi giới gái gọi của Seungri dần lộ diện?

Phuong Thao 12:44 11/03/2019

Nhiều người cho rằng, nam nghệ sĩ đang nằm trong diện tình nghi vào đường dây này có thể là Jung Jun Young, Roy Kim (bạn thân của Jung Jun Young) hoặc Choi Jong Hoon (FT.Island) vì tất cả đều là bạn thân của Seungri và có những biểu hiện đáng nghi.

Theo như những thông tin được phía cảnh sát đưa ra trước đó, đường dây môi giới gái mại dâm của Seungri không chỉ có mình anh là người nổi tiếng mà còn có thêm các nghệ sĩ khác cũng tham gia. Hiện tại cơ quan chức năng đã triệu tập một nam nghệ sĩ tên A lên để lấy lời khai, đồng thời cho biết nếu danh tính của người này được tiết lộ sẽ khiến showbiz Hàn hỗn loạn.

Sau khi những thông tin này được phát hành, cư dân mạng Hàn Quốc đã bắt đầu vào cuộc "truy lùng" danh tính của nam nghệ sĩ nằm trong đường dây môi giới gái gọi với Seungri và những gương mặt "đáng nghi" nhất đã lộ diện.

Những nghệ sĩ Kpop đình đám đầu tiên được cho nằm trong đường dây môi giới gái gọi của Seungri dần lộ diện?

Đầu tiên nhân vật tên A đang bị cảnh sát điều tra có thể là Jung Jun Young. Nam ca sĩ này đã ra mắt vào năm 2012 và từng tham gia chương trình truyền hình thực tế "We Got Married", sau đó góp mặt trong một số TV Show nổi tiếng như: 2 Days & 1 Night hay Salty Tour....

Ngoài ra Jung Jun Young và Seungri là đôi bạn thân được nhiều người biết đến. Cả hai từng khoe ảnh đến ủng hộ concert của nhau, đi du lịch và tham gia chung chương trình. Năm 2016, Jun Young cũng từng bị bạn gái cũ kiện vì "quay lén" cô khi cả hai quan hệ. Tuy nhiên mọi chuyện dần lắng xuống khi tòa án tuyên bố nam ca sĩ này trắng án.

Ngoài Jung Jun Young, những cái tên còn lại cũng được nhắc đến là nam ca sĩ còn lại là Roy Kim (bạn thân của Jung Joon Young) hoặc Choi Jong Hoon (FT.Island).

Những nghệ sĩ Kpop đình đám đầu tiên được cho nằm trong đường dây môi giới gái gọi của Seungri dần lộ diện?
Hình ảnh do Seungri đăng tải vào năm 2015 với sự có mặt của Jung Jun Young, Roy Kim, Choi Jong Hoon. 

Hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính của những nam nghệ sĩ vướng vào đường dây môi giới gái mại dâm của Seungri, tuy nhiên chắc chắn đây sẽ là tin chấn động với showbiz Hàn nếu mọi chuyện ngã ngũ.

Theo Phương Thảo/Infonet