Góc khó hiểu: Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự cô đơn khi chỉ có cô và con bên nhau sau khi chia tay Tim

Phuong Thao 08:41 30/04/2019

Dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn nói đến sự cô đơn khi không có Tim bên cạnh.

Mặc dù đã chính thức thông báo ly hôn đã lâu nhưng mối quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn khiến nhiều người hoang mang. Cả hai vẫn thường xuyên đi chơi chung và xuất hiện cùng nhau bên cạnh con trai làm dấy lên tin đồn đã tái hợp. Tuy nhiên cả hai đều khẳng định điều này không thể xảy ra.

Mới đây trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái nửa úp nửa mở về việc cô và con trai đang cảm thấy cô đơn khi không có một người đàn ông bên cạnh khiến nhiều người chắc chắn nữ ca sĩ đang nhắc về Tim. Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Ngày không anh em đây là sao cho hết ngày. Sáng đêm chiều trưa chỉ có em và con quây quần".

Góc khó hiểu: Trương Quỳnh Anh bày tỏ sự cô đơn khi chỉ có cô và con bên nhau sau khi chia tay Tim

Có vẻ như Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể dứt tình với nhau dù trên danh nghĩa cả hai không còn là vợ chồng. Cũng có thể vì cậu con trai nhỏ Sushi, cả hai vẫn giữ tình bạn tốt đẹp để con không cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ cả cha và mẹ.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ