Giữa tranh cãi đúng sai về việc sa thải trợ lý 19 tuổi, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ trải lòng thế này

Hoàng Hằng 14:30 16/06/2019

Trong khi dân mạng vẫn đang bàn tán về chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên sa thải trợ lý vì không thành thật thì cô nàng đã đăng tải những dòng đầy tâm trạng trên Instagram.

Ngày 15/6 vừa qua, sự việc Kỳ Duyên thẳng tay sa thải trợ lý tên N.Đ.T (19 tuổi) vì không thành thật đã khiến dân mạng khá hoang mang. Không chỉ có thế, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn không ngần ngại tag thẳng Facebook cá nhân của người này trong thông báo của mình.

Ngay lập tức, việc này đã gây những luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với việc làm của Kỳ Duyên nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng lần này cô đã hơi nặng nề, dù sao cũng nên cho anh ta một đường lui, sau này gặp nhau còn dễ nhìn mặt.

Giữa tranh cãi đúng sai về việc sa thải trợ lý 19 tuổi, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ trải lòng thế này

Kỳ Duyên và trợ lý N.Đ.T.

Tuy nhiên, bạn thân của Kỳ Duyên, stylist Mạch Huy đã tiết lộ nguyên nhân chính xác là vì N.Đ.T đã đột nhập vào nhà Kỳ Duyên bất hợp pháp trong lúc cô đang tham gia chương trình "Cuộc đua kì thú" để đánh tráo nhiều đồ hiệu của cô để thay bằng đồ fake. 

Và trong khi dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao thì trên Instagram cá nhân, Kỳ Duyên đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự về cách làm người. Người đẹp Nam Định viết: "Luôn tự dặn mình, sống phải biết trước biết sau. Làm gì thì làm phải dùng cái tâm của mình mà sống, nhất là đối với người đã từng dìu dắt mình. Vậy mà...".

Giữa tranh cãi đúng sai về việc sa thải trợ lý 19 tuổi, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ trải lòng thế này

Dòng tâm sự của Kỳ Duyên trên Instagram cá nhân.

Dù chỉ là một đoạn story ngắn ngủi nhưng không khó để nhận ra rằng Kỳ Duyên đang muốn nhắc nhở đến câu chuyện vừa rồi, đến người trợ lý cũ của mình. Và hơn nữa, nàng Hậu dường như đã khá thất vọng, đến mức phải bỏ ngỏ bằng dấu ba chấm. 

Hiện tại, phía anh chàng N.Đ.T vẫn chưa lên tiếng phản bác hay có ý kiến nào sau thông báo của Kỳ Duyên và stylist Mạch Huy.

Theo Miss Hóng/Tổ quốc