Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn 'cạch mặt', Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Mỹ Linh 21:57 21/06/2020

Không nhắc đến ồn ào gần đây, Chi Pu vẫn thản nhiên đăng ảnh bikini gợi cảm, mượn lời bài hát 'thả thính' vu vơ.

Thời gian qua, trên mạng xã hội rầm rộ chuyện Chi Pu đang có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với một thiếu gia gốc Hà Nội, kém cô 2 tuổi. Bên cạnh đó, còn có thông tin tình mới của Chi Pu có liên quan đến một trong những người chị em thân thiết của nữ ca sĩ.

Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Loạt động thái lạ của Quỳnh Anh Shyn lúc nửa đêm, sau chỉ vài ngày rộ tin Chi Pu đang quen bạn trai đại gia

Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tin đồn không đáng tin, thì bất ngờ vào đêm qua một người bạn cực thân của nữ ca sĩ 'Anh ơi ở lại' – Quỳnh Anh Shyn có động thái lạ lúc nửa đêm. Cụ thể, cô nàng bóng gió đầy mờ ám còn 'tiện tay' unfollow Chi Pu một cách khó hiểu: 'Be a good person in real life, not in social media' (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

Điều đáng nói ở đây là câu nói mà Quỳnh Anh Shyn mượn trên internet, lại trùng hợp chính là câu nói Gil Lê từng đăng trước đây, ngay vào thời điểm nhạy cảm là sau lúc Chi Pu chia sẻ trong nước mắt về mối tình dang dở với người cũ trên sóng truyền hình.

Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Chi Pu đăng tải bức ảnh gợi cảm trên trang cá nhân

Ngay khi bị Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi đêm qua kèm những câu từ đầy ẩn ý, Chi Pu mới đây đã có động tĩnh mới trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên 'Mối tình đầu của tôi' đã đăng tải lại bức ảnh thả dáng cực nuột nà trong buổi tiệc sinh nhật tổ chức cùng hội bạn thân, trong đó có mặt của Quỳnh Anh Shyn khoảng 10 ngày trước. Chi Pu còn viết status kèm theo: 'Đêm nay tôi đang nhớ thương về ai?', đây cùng là lời bài hát 'Cung đàn vỡ đôi' của nữ ca sĩ với nội dung nói về tình yêu.
Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý Giữa lùm xùm bị bạn thân Quỳnh Anh Shyn cạch mặt, Chi Pu có động thái mới gây chú ý

Quỳnh Anh Shyn cũng xuất hiện trong buổi tiệc mừng sinh nhật Chi Pu cách đây không lâu

Có thể thấy Chi Pu khá bình thản trước những ồn ào với bạn thân. Dưới phần bình luận, nhiều người đoán rằng lời 'thả thính' cực ngọt của nữ ca sĩ chắc hẳn là dành cho người bạn trai chưa thể lộ diện có gia thế khủng ở Hà Thành.

Lục đục nội bộ giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn được cho là có dính dáng đến người yêu mới của giọng ca sinh năm 1993. Hiện tại, vấn đề này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi nguồn tin thời điểm này hầu hết đều do netizen suy đoán mà ra, chưa có bất kì lời xác nhận hay công khai lên tiếng nào từ những người trong cuộc.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là những người bạn rất thân từ lúc mới chập chững bước vào nghề, người hâm mộ hiện tại đang rất lo lắng cho mối quan hệ tình bạn giữa cả hai.

Theo Tường Vii/ Baodatviet