Giữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũ

Ngân Ngân 23:42 23/02/2019

Trong lúc em út Big Bang đang vướng phải lùm xùm scandal thì hai thành viên Taeyang và Daesung lại có giây phút vui vẻ trên sân khấu trong quân ngũ vào mới đây.

Hình ảnh TaeyangDaesung vui vẻ khi được gặp lại nhau trong một sự kiện tại quân ngũ đang được người hâm mộ mộ Big Bang nhanh chóng truyền tay nhau trên mạng xã hội. Kể từ khi các thành viên nhập ngũ thì người hâm mộ nhóm nhạc rất khó khăn trong việc nhìn thấy thần tượng, chưa kể việc Taeyang và Daesung lại có thể cùng nhau tái hợp trong thời gian phục vũ quân đội là điều vô cùng hiếm hoi.

Giữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũGiữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũGiữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũ

Được biết trong sự kiện quân sự này, ngoài Taeyang và Daesung thì còn có sự xuất hiện của một số ca sĩ nổi tiếng và nghệ sĩ phục vụ quân đội. Fan của Big Bang còn bày tỏ vui mừng khi chụp được khoảnh khắc “cười híp mắt” đầy đáng yêu của anh chàng Daesung ngay trên sân khấu. Đây là một trong những hình ảnh mới nhất của Taeyang và Daesung mà người hâm mộ cập nhật được trong thời gian gần đây.

Giữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũ

Nếu như hai anh lớn Taeyang và Daesung đang cùng nhau tận hưởng không khí thoải mái, vui vẻ trong quân đội thì em út Big Bang Seungri lại phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích vì vụ việc quán bar mà nam nghệ sĩ từng quản lý đang bị cảnh sát điều tra. Theo thông tin chính thức từ truyền thông thì Seungri sẽ nhập ngũ sau 1 tháng nữa, tức vào cuối tháng 3 năm nay. Chia sẻ về vấn đề này, Seungri đã có phát biểu với truyền thông: “Tôi hy vọng sẽ được gặp các anh (Big Bang) trong thời gian sớm nhất có thể. Mong là các fan sẽ luôn ủng hộ cả 5 chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ cố gắng biến sự chờ đợi này ngắn hơn, nhanh hơn'.”

Giữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũGiữa lúc Seungri lao đao với scandal, Taeyang và Daesung lại vui vẻ tái hợp trong quân ngũ

Tuy nhiên trước khi lên đường nhập ngũ, Seungri có lẽ vẫn phải tiếp tục lao đao khi vụ việc quán bar vẫn chưa kết thúc, nhiều tin đồn cho rằng em út Big Bang sẽ bị kiện tụng đang liên tục xuất hiện. Đối với người hâm mộ Big Bang hiện tại thì điều mà họ hy vọng nhất chính là Seungri có thể nhập ngũ thuận lợi, đồng thời các thành viên của nhóm nhạc sẽ nhanh chóng tái hợp để trở lại theo đúng kế hoạch dự kiến.

Theo T.T/Infonet

Loading...