Giữa loạt đấu tố hậu chia tay, vẫn còn một người đàn ông trong showbiz Việt chia sẻ xúc động về người yêu cũ thế này

Hoàng Hằng 13:44 22/08/2019

Lời xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai 3 năm của Puka gây nhiều bất ngờ nhưng phản ứng của hai người trong cuộc lại càng khiến công chúng nể phục hơn.

Vừa qua, nữ diễn viên Puka đã chính thức xác nhận việc chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm hẹn hò. Thông tin này đã gây tiếc nuối cho rất nhiều khán giả khi tình yêu của Diệp Tiên và Puka không phô trương rầm rộ nhưng rất chân thành và tình cảm. Thậm chí hai người còn chung tay xây dựng tổ ấm và dự định kết hôn.

Tuy nhiên, điều gây chú ý ở đây là phản ứng của người trong cuộc sau khi chấm dứt mối tình. Trong khi nhiều cặp đôi hậu chia tay thì quay sang đấu tố, phơi bày những mặt xấu của nhau ra ngoài thì Diệp Tiên và Puka lại dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Giữa loạt đấu tố hậu chia tay, vẫn còn một người đàn ông trong showbiz Việt chia sẻ xúc động về người yêu cũ thế này

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Diệp Tiên còn khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến người yêu cũ với lời lẽ đầy trân trọng.

Anh viết: "Thật sự chúng tôi đã chia tay lâu rồi vì có nhiều chuyện không cùng một hướng. Nhưng tôi luôn mong Út Thơ (Puka) sẽ gặp một ai đó xứng đáng với Puka hơn tôi.

Tôi và Puka lâu lâu nhắn tin hỏi thăm động viên nhau ở mức tình bạn. Và chúng tôi vui vì điều đó.

Sự nghiệp và cuộc sống, gia đình của Puka là ở đây, còn tôi phải chuẩn bị sang US (Mỹ) với gia đình và đó mới chính là cuộc sống của tôi.

Bắt đầu cuộc sống mới thực sự nó không hề đơn giản. Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn hình ảnh. Nói nghe thì dễ lắm nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước được ngày mai bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn.

Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó, còn tôi sẽ cố gắng làm tốt những dự án còn lại mà tôi đã ký hợp đồng trước khi sang US. Tôi xa gia đình quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm trở về với gia đình.

Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh!".

Giữa loạt đấu tố hậu chia tay, vẫn còn một người đàn ông trong showbiz Việt chia sẻ xúc động về người yêu cũ thế này

Trước đó, Puka cũng nói về nguyên nhân chia tay của cô và Diệp Tiên xuất phát từ những sự khác nhau trong định hướng của mỗi người. Nhưng dù thế nào đi nữa, Puka vẫn sẽ trân trọng chuyện tình với Diệp Tiên như một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

Theo Eri/Helino