Giữa hành trình giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh buồn bã: 'Buông!'

Mỹ Linh 22:17 12/06/2020

Ca sĩ Nhật Kim Anh tuyên bố 'buông' sau khi tố chồng cũ đối xử khắt khe khi đến gặp con.

Khoảng đầu tháng 6, Nhật Kim Anh buồn bã chia sẻ về việc xuống tận Cần Thơ gặp con nhưng bị chồng cũ và bố mẹ chồng cũ xem như người xa lạ. Cô muốn thăm con trai thì phải ngồi phòng khách chờ, chơi với con được 1-2 tiếng như khách viếng thăm.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh buồn bã chia sẻ: ‘Trong cuộc đời sao mà nhiều phi lý. Bắt tôi cười trong nỗi khổ của tôi. Tôi muốn khóc nhưng đời không cho khóc. Miệng mỉm cười trong tim lệ cứ rơi... buông!' Ngay sau khi chia sẻ, rất đông bạn bè, người thân và fans hâm mộ đều lên tiếng động viên, an ủi nữ diễn viên.

Giữa hành trình giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh buồn bã: Buông!

Dòng status đầy buồn bã của Nhật Kim Anh.

Giữa hành trình giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh buồn bã: Buông!

Giữa hành trình giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh buồn bã: Buông!

Nhiều người động viên Nhật Kim Anh.

Được biết, Nhật Kim Anh liên tục đấu tranh giành quyền nuôi con từ khi ly hôn đến nay. Hồi tháng 3, Tòa đã chấp nhận giao quyền nuôi con cho nữ ca sĩ, nhưng phía Ngô Nguyễn Phúc Bảo Lộc chồng cũ của Nhật Kim Anh) và luật sư vắng mặt tại phiên tòa này. 

Tuy nhiên sau đó VKSND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã có kháng nghị với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23/3/2020 của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người giữ quyền nuôi con sau ly hôn của nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (tức diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bảo Lộc. Lý do là vì Nhật Kim Anh là người nổi tiếng, thường xuyên đi diễn xa, thêm nữa chồng cũ là người nuôi con từ trước đến nay nên để cháu bé không bị xáo trộn cuộc sống, việc để anh Lộc tiếp tục nuôi con phù hợp hơn. 

Giữa hành trình giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh buồn bã: Buông!

Sau đó Nhật Kim Anh bức xúc đăng status thắc mắc vì sao lại cho rằng người nổi tiếng, hoạt động nghệ thuật thì không thể chăm sóc tốt cho con trai. Tuy nhiên có vẻ như đến bây giờ vụ việc vẫn chưa ngã ngũ và cô vẫn gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục giành quyền lợi nuôi con cho mình.

Theo Yến Nhi/ Baodatviet