Giữa tin đồn remake, CĐM xúc động khi nhìn thấy Wanbi Tuấn Anh trong poster "Vườn sao băng" 10 năm trước

Ngân Ngân 21:01 13/06/2020

Nhìn lại poster “Vườn sao băng” có sự xuất hiện của Wanbi Tuấn Anh vào thời điểm 10 năm trước, nhiều người hâm mộ đã không khỏi tiếc thương cho một ca sĩ tài hoa bạc mệnh.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về thông tin “Vườn sao băng” sẽ có phiên bản Việt. Đạo diễn Bửu Lộc là người làm dấy lên tin đồn khi đăng dòng trạng thái úp mở kế hoạch làm lại bộ phim đình đám một thời của Hàn Quốc: "Cảm thấy đầy hy vọng. Ờ... thì... Nên không ta?”. Ngay sau đó, ca sĩ Nam Cường gây chú ý khi chia sẻ lại poster phim “Vườn sao băng” do người hâm mộ thiết kế vào 10 năm trước. Các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng thời điểm đó như Tim, Nam Cường, Bạch Công Khai, Uyên Thảo,... đều trở thành ứng cử viên được khán giả đề cử.

Giữa tin đồn remake, CĐM xúc động khi nhìn thấy Wanbi Tuấn Anh trong poster Vườn sao băng 10 năm trước
Poster "Vườn sao băng" có sự góp mặt của Tim, Nam Cường,
Bạch Công Khai, Uyên Thảo và Wanbi Tuấn Anh.

Tuy nhiên, nhiều người đã không khỏi xúc động khi nhìn thấy sự xuất hiện của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong poster . Cách đây 10 năm, Wanbi Tuấn Anh từng là một ca sĩ nổi tiếng sở hữu nhiều ca khúc thành công như Từng ngày qua, Mùa lá bay, Dấu vết, Phải làm thế nào?, Đôi mắt, Dự báo trái tim,... Thế nhưng, căn bệnh nan y quái ác đã khiến nam ca sĩ phải qua đời vào tuổi 26. Chính vì vậy, nhiều người đã vô cùng xót xa khi nhìn lại hình ảnh Wanbi Tuấn Anh trong poster “Vườn sao băng”. Hàng loạt bình luận thể hiện sự tiếc thương đã xuất hiện trên mạng xã hội. 

Giữa tin đồn remake, CĐM xúc động khi nhìn thấy Wanbi Tuấn Anh trong poster Vườn sao băng 10 năm trước
Cộng đồng mạng tiếc thương khi nhớ về Wanbi Tuấn Anh.

Wanbi Tuấn Anh mất vào ngày 21/7/2013 tại nhà riêng. Trước đó, nam ca sĩ  từng phải một mình chiến đấu với căn bệnh nan y trong suốt 4 năm. Căn bệnh u tuyến yên khiến đôi mắt anh gần như mù hẳn và phải sang Singapore điều trị. Tuy nhiên. Wanbi Tuấn Anh vẫn không qua khỏi. Vào ngày qua đời, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh,... và người thân đều tập hợp đông đủ bên cạnh nam ca sĩ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ